Chuyên mục Chuyên mục

  Thời tiết ngày 21/04/2018

  Không lấy được dữ liệu từ server

  Đảm bảo các điều kiện tổ chức thành công hoạt động kỷ niệm 185 năm thành lập và 20 năm tái lập tỉnh

  31/12/2016 21:26 Số lượt xem: 1244
  (BNP) – Chiều 30/12, đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức chủ trì buổi họp nghe báo cáo tiến độ thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 185 năm thành lập và 20 năm tái lập tỉnh. 

  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong phát biểu tại cuộc họp

  Theo báo cáo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, tính đến ngày 30/12, các thành viên Ban tổ chức đã và đang tích cực triển khai việc chuẩn bị cho hoạt động chào mừng kỷ niệm 185 năm thành lập và 20 năm tái lập tỉnh. Đến nay, các đơn vị đã hoàn thành một số công việc như: Gửi thư mời các tỉnh, thành phố ( Nghệ An, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Cần Thơ và Đăk Lăk) tham gia giao lưu; thành lập các Tiểu ban giúp việc của Ban Tổ chức kỷ niệm; hoàn thiện, trình duyệt, in giấy mời và các loại thẻ, phù hiệu phục vụ công tác bảo đảm cho hoạt động kỷ niệm.

  Bên cạnh đó, tổ chức thành công Hội chợ Thương mại – Du lịch Bắc Ninh năm 2016; tổ chức họp báo tuyên truyền các hoạt động kỷ niệm 185 năm thành lập và 20 năm tái lập tỉnh; hoàn thiện hồ sơ trình UBND tỉnh cấp phép tổ chức cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc cũng như hoàn thành nội dung đĩa DVD Dân ca Quan họ Bắc Ninh với tựa đề “Về Thiên Thai”…

  Tại cuộc họp, các thành viên Ban Tổ chức cũng báo cáo với UBND tỉnh tiến độ triển khai cũng như những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của đơn vị mình. Đồng thời, đưa ra những đề xuất, kiến nghị để thống nhất và phối hợp trong quá trình thực hiện, đảm bảo các hoạt động diễn ra thành công tốt đẹp.

  Phát biểu tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức kỷ niệm 185 năm thành lập và 20 năm tái lập tỉnh Nguyễn Văn Phong ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị cho lễ kỷ niệm của các thành viên Ban Tổ chức. Đồng thời yêu cầu các thành viên Ban Tổ chức nêu cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị khi thực hiện; đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước, trong và sau thời gian tổ chức các hoạt động, đảm bảo an toàn, thiết thực và tiết kiệm.

  Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tiếp tục phối hợp với Công ty Hàm Nghi hoàn thiện chương trình “Âm vang miền Quan họ” theo kịch bản đã được phê duyệt; thẩm định, phê duyệt phương án thiết kế trang trí sân khấu, phương án lắp đặt khán đài để triển khai thực hiện đồng bộ, đồng thời, tăng cường thông tin tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng...

  Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu
  Công an tỉnh, Cảnh sát PCCC và BCH Quân sự tỉnh phối hợp chuẩn bị chu đáo phương án bảo đảm bảo an ninh trật tự, PCCC trong suốt quá trình diễn ra hoạt động kỷ niệm… Các Sở, ngành, đơn vị liên quan, UBND các huyện, thị xã, thành phố đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao, đảm bảo các hoạt động trong lễ kỷ niệm diễn ra trang trọng, an toàn và thành công tốt đẹp.
  A.T