Đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh

22/09/2020 11:30 Số lượt xem: 223

(BNP) - Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 diễn ra trong các ngày từ 24 - 26/9/2020 tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc. Để góp phần vào thành công cho sự kiện chính trị quan trọng này, thời gian qua, Công ty Điện lực Bắc Ninh đã chủ động xây dựng kế hoạch, phương án cấp điện ổn định, an toàn phục vụ Đại hội.

Điện lực thành phố tăng cường kiểm tra, củng cố các thiết bị điện đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục.

Công ty Điện lực Bắc Ninh đã thành lập Tiểu ban chỉ đạo và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên; chỉ đạo yêu cầu Điện lực thành phố tăng cường kiểm tra, xử lý các khiếm khuyết, củng cố các thiết bị điện, lưới điện thuộc địa bàn quản lý để đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục. Nhất là đối với trạm biến áp cấp điện cho các địa điểm diễn ra các hoạt động phục vụ Đại hội như: Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, các cơ quan Đảng, chính quyền, tổ chức chính trị - xã hội.

Cùng với đó, chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện cũng như bố trí nhân lực trực vận hành và xử lý các sự cố điện 24/24h trong thời gian từ ngày 24/9 đến hết ngày 26/9/2020; phối hợp với đơn vị, địa phương tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các biện pháp sử dụng điện tiết kiệm, an toàn đến khách hàng sử dụng điện; khi có sự cố điện xảy ra, kịp thời thông báo cho ngành Điện để xử lý. Đồng thời, phối hợp với chính quyền, công an, quân đội tại địa phương thực hiện rà soát, xây dựng và triển khai các phương án bảo vệ an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ cho các công trình điện.

Ngoài ra, Công ty Điện lực Bắc Ninh cũng chỉ đạo Điện lực các huyện, thị xã chủ động xây dựng phương án bố trí đầy đủ nhân lực, vật tư, trang thiết bị, sẵn sàng ứng phó khi được huy động và xử lý sự cố nhanh nhất.

Với sự cố gắng, nỗ lực, sự chuẩn bị kỹ lưỡng của ngành Điện Bắc Ninh sẽ góp phần vào thành công chung của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

N.N