Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn (Lào) thăm và chúc Tết tỉnh Bắc Ninh

14/01/2020 16:34 Số lượt xem: 398

(BNP) – Chiều 14/1, Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào do đồng chí Khăm Von Bun Thạ Vông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu đến thăm và chúc Tết tỉnh Bắc Ninh.

Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn chúc mừng năm mới tỉnh Bắc Ninh.

Đón tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; cùng lãnh đạo một số Sở, ngành liên quan.

Chào mừng Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn đến thăm tỉnh Bắc Ninh, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Quốc Chung bày tỏ vui mừng khi tình hữu nghị anh em, đồng chí giữa hai nước Việt Nam - Lào, cũng như hai tỉnh Bắc Ninh và Hủa Phăn ngày càng thắt chặt.

Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng thông tin nhanh tới Đoàn về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bắc Ninh đạt được trong thời gian qua. Tuy là địa phương có diện tích nhỏ nhất cả nước, song với vị trí địa lý thuận lợi cùng hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại, Bắc Ninh đang là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển nhanh, mạnh với nhiều chỉ tiêu đứng trong tốp đầu cả nước. Để được kết quả đó là do có sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Trung ương, của tỉnh, sự phối kết hợp giữa các địa phương trong và ngoài nước, trong đó có tỉnh Hủa Phăn của nước bạn Lào anh em. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, tình hữu nghị giữa Bắc Ninh và Hủa Phăn ngày càng gắn bó, bền vững hơn nữa.

Thay mặt tỉnh Hủa Phăn, đồng chí Khăm Von Bun Thạ Vông gửi lời chúc tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Ninh đón xuân mới an khang, thịnh vượng. Chúc mừng những thành tựu của tỉnh đã đạt được trong năm qua, đồng chí Khăm Von Bun Thạ Vông mong muốn tỉnh Bắc Ninh tiếp tục có những chương trình, hoạt động hợp tác, giúp đỡ tỉnh Hủa Phăn phát triển trên tất cả các lĩnh vực, từ đó, giúp tỉnh phát triển kinh tế - xã hội, không ngừng cải thiện, nâng cao đời sống nhân dân.
N.N