Chuyên mục Chuyên mục

  Thời tiết ngày 18/06/2018

  Không lấy được dữ liệu từ server

  17h ngày 21/3, khai mạc Triển lãm hoa Anh đào tại Bắc Ninh

  18/03/2017 08:39 Số lượt xem: 1382
  (BNP) - UBND tỉnh Bắc Ninh vừa ban hành Kế hoạch Tổ chức Gặp mặt các doanh nghiệp Nhật Bản tại Bắc Ninh và Triển lãm Hoa Anh đào năm 2017.
   

  Đông đảo du khách thưởng thức hoa Anh đào tại Khu vực Đảo tròn, Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, năm 2016.

  Sau thành công của Lễ hội hoa Anh đào năm 2016 tại Bắc Ninh (diễn ra từ ngày 21-22/3), UBND tỉnh Bắc Ninh tiếp tục phối hợp với Công ty cổ phần tiến bộ quốc tế AIC tổ chức Triển lãm hoa Anh đào năm 2017.
   
  Theo Kế hoạch của UBND tỉnh, Triển lãm hoa Anh đào diễn ra trong 05 ngày, từ ngày 21 – 25/3 với hoạt động chính là Trưng bày triển lãm 5.000 cành hoa và 20 cây hoa Anh đào tại Khu vực Đảo tròn, Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh.

  Chuỗi sự kiện trong Triển lãm hoa Anh đào lần này còn có chương trình gặp mặt các doanh nghiệp Nhật Bản tại Bắc Ninh bắt đầu từ 15h00 ngày 21/3/2017, tại Hội trường B, Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc và 
  Chương trình giao lưu nghệ thuật giới thiệu văn hóa Việt – Nhật…. Đây là hoạt động nhằm góp phần tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá hình ảnh, nét đẹp văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản với người dân tỉnh Bắc Ninh.

  Theo thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh, Triển lãm hoa Anh đào năm 2017 sẽ được tổ chức công phu, kỹ lưỡng. Khu vực Triển lãm sẽ được thiết kế, trang trí, bố trí hợp lý nhằm tạo thuận lợi cho người dân đến xem; các cành hoa anh đào sẽ được các chuyên gia cắm hoa, trang trí, cung cấp quy trình chăm sóc hoa để hoa luôn giữ được màu sắc trong suốt thời gian diễn ra Triển lãm.


  Công ty cổ phần tiến bộ quốc tế AIC cũng cam kết, 5000 cành hoa và 20 cây hoa Anh đào sẽ được mang trực tiếp từ Nhật Bản về Bắc Ninh để Triển lãm và phục vụ nhân dân, du khách đến tham quan.
   
  Thông qua Triễn lãm hoa Anh đào tại Bắc Ninh, tỉnh muốn tăng cường sự hiểu biết, tin cậy và gắn kết người dân hai nước. Hơn nữa, đây là cơ hội quan trọng để trao đổi kinh nghiệm và hợp tác trong lĩnh vực văn hóa, du lịch, kinh tế giữa Bắc Ninh với Nhật Bản.
  H.H