Chuyên mục Chuyên mục

  Thời tiết ngày 19/07/2018

  Không lấy được dữ liệu từ server

  Ban Thường vụ Tỉnh ủy gặp mặt các đồng chí cán bộ nghỉ hưu theo chế độ

  25/09/2017 16:00 Số lượt xem: 1182

  (BNP) – Sáng 25/09, Ban Thường vụ Tỉnh ủy (BTV) tổ chức gặp mặt chia tay các đồng chí cán bộ thuộc diện BTV Tỉnh ủy quản lý về nghỉ hưu theo chế độ.

  Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng hoa cho các đồng chí cán bộ nghỉ hưu theo chế độ.

  Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy và 12 đồng chí cán bộ thuộc diện BTV Tỉnh ủy quản lý được nghỉ hưu theo chế độ.
   
  Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó trong suốt quá trình công tác nay được về nghỉ hưu theo chế độ. Đồng thời, ghi nhận và gửi lời cảm ơn trước những đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp phát triển của tỉnh Bắc Ninh nói chung cũng như sự phát triển của Đảng bộ tỉnh nói riêng, góp phần quan trọng để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của tỉnh trong những năm qua.
   
  Trong thời gian tới, Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các đồng chí tiếp tục dõi theo, đóng góp những kinh nghiệm quý báu để cùng xây dựng quê hương giàu mạnh, sớm đưa Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2022.
   
  Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt các đồng chí nghỉ hưu theo chế độ đợt này, đồng chí Nguyễn Thế Thắng, nguyên Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy bày tỏ niềm xúc động trước những tình cảm chân thành, nồng thắm, cũng như sự ghi nhận, đánh giá cao của BTV Tỉnh ủy đối với những cống hiến, đóng góp của cá nhân các đồng chí trong suốt quá trình công tác.
   
  Với những kinh nghiệm trong quá trình công tác và tình cảm, trách nhiệm với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh, các đồng chí nguyện sẽ luôn gương mẫu, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, nói và làm theo chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm cho cấp ủy, chính quyền địa phương, là tấm gương sáng động viên con cháu học tập, lao động, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

   

  T.M