Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến tiếp Tập đoàn FPT

31/08/2020 18:07 Số lượt xem: 1541

(BNP) – Chiều 31/8, đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp và làm việc với ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FPT.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm với Tập đoàn FPT.

Cùng tiếp có các đồng chí: Đào Hồng Lan, Ủy viên dự khuyết TƯ Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số Sở, ngành liên quan.

Tại buổi làm việc, ông Trương Gia Bình đã giới thiệu khái quát về quá trình phát triển của Tập đoàn FPT, đây là Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam hoạt động trong 03 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi gồm: Công nghệ, Viễn thông và Giáo dục. Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những dịch vụ, sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất, Tập đoàn FPT mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin và hợp tác với tỉnh Bắc Ninh về các giải pháp công nghệ để xây dựng thành phố thông minh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến cảm ơn những tình cảm, thiện chí của lãnh đạo Tập đoàn FPT đối với tỉnh Bắc Ninh. Nhấn mạnh là địa phương phát triển năng động, có vị trí chiến lược trong Vùng thủ đô và Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, Bí thư Tỉnh ủy khẳng định tỉnh Bắc Ninh sẵn sàng phối hợp và ủng hộ những ý tưởng mới về triển khai ứng dụng công nghệ số trong các lĩnh vực trên địa bàn. Trước mắt, tỉnh sẽ ưu tiên những ý tưởng chuyển đổi công nghệ số trong môi trường giáo dục, y tế và các hợp phần xây dựng thành phố thông minh.

Bí thư Tỉnh ủy cũng khuyến khích các doanh nghiệp, Hội doanh nhân trẻ tích cực tham gia, đầu tư, hợp tác lâu dài với Tập đoàn FPT về công nghệ số, góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 - Cuộc cách mạng số.

S.T