Chuyên mục Chuyên mục

  Thời tiết ngày 20/03/2019

  Không lấy được dữ liệu từ server

  Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đạt giải 03 cuộc thi “Nụ cười Công sở”

  14/04/2018 07:52 Số lượt xem: 602

  (BNP) – Sáng 13/4, Đoàn Thanh niên Khối Các Cơ quan tỉnh tổ chức chung khảo cuộc thi ảnh “Nụ cười Công sở”.

  Ban Tổ chức trao giải cho các tác phẩm đạt giải.

  Qua 3 tháng phát động, Ban Tổ chức cuộc thi ảnh “Nụ cười Công sở” đã nhận được hơn 200 bức ảnh đến từ 34 cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Nội dung, chủ đề của các tác phẩm chủ yếu là ghi lại hình ảnh nụ cười, hình ảnh đẹp, hành động đẹp của các cán bộ đoàn viên, thanh niên thuộc các đơn vị của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh trong học tập và công tác.
   
  Kết thúc vòng sơ khảo cuộc thi, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra 15 tác phẩm tham gia dự thi vòng chung khảo, trong đó, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh có 02 tác phẩm được lọt vào vòng chung khảo. Theo đánh giá của Ban Giám khảo, căn cứ 
  trên 02 tiêu chí hình ảnh và phần thuyết trình nội dung, ý nghĩa của các tác phẩm dự thi cho thấy, các tác phẩm có chất lượng khá tốt, thể hiện được hình ảnh đẹp của cán bộ đoàn viên thanh niên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác, học tập, tiếp xúc, giao tiếp với người dân, với lãnh đạo, đồng nghiệp tại nơi làm việc, cơ quan hành chính nhà nước, bệnh viện, trường học...
   

  Tác phẩm "Nụ cười gắn kết" của Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đạt giải Ba. 

  Kết quả, Ban Tổ chức chọn và trao giải Nhất cho tác phẩm của Đoàn Sở Y tế; 02 giải Nhì cho Đoàn Sở Xây dựng và Chi đoàn Báo Bắc Ninh; Chi đoàn Văn Phòng UBND tỉnh, Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ và Chi đoàn Quỹ đầu tư phát triển đạt giải Ba. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao 5 giải Khuyến khích và 02 giải phụ cho tác phẩm được nhiều bình chọn nhất, tác phẩm thuyết trình hay nhất.
   
  Đây là lần đầu tiên Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức cuộc thi ảnh “Nụ cười Công sở”. Cuộc thi có ý nghĩa quan trọng trong việc tuyên truyền thực hiện văn minh công sở, tập huấn kỹ năng thực hành xã hội cho các cán bộ Đoàn, hỗ trợ thực hiện hiệu quả việc xây dựng nền hành chính hiện đại và văn minh.
  S.T