Chuyên mục Chuyên mục

Liên kết websites

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 1619

Đã truy cập : 41327736

Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống Binh chủng Đặc công

20/03/2017 09:00 Số lượt xem: 159

Sáng 19/3, tại Hà Nội, Binh chủng Đặc công tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống (19/3/1967 - 19/3/2017) và đón nhận Huân chương Quân công hạng Nhất. Chủ tịch nước Trần Đại Quang tới dự.

 

Chủ tịch nước Trần Đại Quang gắn Huân chương Quân công hạng Nhất lên lá cờ truyền thống của Bộ Tư lệnh Binh chủng Đặc công.

Tại Lễ kỷ niệm, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đề nghị Binh chủng Đặc công cần chủ động nắm chắc, phân tích, đánh giá và dự báo chính xác tình hình, nhất là những diễn biến liên quan đến quốc phòng, an ninh để chủ động tham mưu với Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng những chủ trương, giải pháp phù hợp. 

Chủ tịch nước nêu rõ thời gian tới, Binh chủng Đặc công cần thường xuyên giáo dục, bồi dưỡng để bộ đội nhận thức đúng đắn vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Quân đội, của Binh chủng Đặc công, cũng như về âm mưu, thủ đoạn hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động  trong tình hình mới. Binh chủng Đặc công cần xây dựng nội dung, chương trình huấn luyện phù hợp với biên chế tổ chức, vũ khí, thiết bị hiện có và xu hướng phát triển trong những năm tới, sát với yêu cầu, nhiệm vụ, đối tượng và địa bàn tác chiến.

Nhân dịp này, Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao Huân chương Quân công hạng Nhất cho Binh chủng Đặc công vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong xây dựng Quân đội, củng cố quốc phòng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc./.

 

H.H - Theo TTXVN