Chuyên mục Chuyên mục

  Thời tiết ngày 18/06/2018

  Không lấy được dữ liệu từ server

  Chủ tịch Quốc hội gặp đoàn Ban Thường vụ Tỉnh ủy Yên Bái các thời kỳ

  19/05/2017 09:17 Số lượt xem: 523

  Sáng 18/5, tại Nhà Quốc hội, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tiếp Đoàn đại biểu gồm 27 vị nguyên Thường trực Tỉnh ủy, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Yên Bái qua các thời kỳ.

  Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chụp ảnh chung cùng các đại biểu.

  Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân ghi nhận kiến nghị của đoàn và những đóng góp cho các hoạt động của Quốc hội.

  Chủ tịch Quốc hội cho biết, Quốc hội cũng đang đổi mới hoạt động tiếp xúc cử tri theo hướng không chỉ tiếp xúc định kỳ hai lần trước và sau mỗi kỳ họp, mà các đại biểu Quốc hội còn phải tăng cường tiếp xúc cử tri gắn với việc thực hiện nhiệm vụ thường xuyên của mình.

  Chủ tịch Quốc hội mong muốn, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy Yên Bái qua các thời kỳ tiếp tục đóng góp ý kiến cho việc xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và các tổ chức trong hệ thống chính trị, đấu tranh phòng, chống tham nhũng, đẩy lùi những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong nội bộ.

  Chủ tịch Quốc hội đề nghị, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Yên Bái nhiệm kỳ 2015-2020 tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, trong đó chú trọng những chính sách hiệu quả thu hút đầu tư phát triển công nghiệp, nông nghiệp theo hướng bền vững.

   

  H.H - Theo TTXVN/VOV