Chuyên mục Chuyên mục

  Thời tiết ngày 17/06/2019

  Không lấy được dữ liệu từ server

  Chủ tịch UBND tỉnh dự, cắt băng khánh thành Nhà máy AnyOne Vina (Hàn Quốc)

  10/12/2018 15:07 Số lượt xem: 407
  (BNP) - Sáng 10/12, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và cắt băng khánh thành Nhà máy AnyOne Vina tại KCN Quế Võ mở rộng, xã Nam Sơn, thành phố Bắc Ninh. Cùng dự có đại diện Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, lãnh đạo một số Sở, ngành và thành phố Bắc Ninh.

  Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh cắt băng khánh thành Nhà máy AnyOne Vina.

  Nhà máy AnyOne Vina thuộc Công ty TNHH AnyOne Vina (Hàn Quốc) có tổng vốn đầu tư khoảng 90 triệu USD, diện tích 45.000 m2 chuyên sản xuất băng dính được sử dụng trong các bộ phận công nghệ cao như điện thoại di động và màn hình, cũng như trong các thiết bị gia dụng, ô tô...
   
  Gửi lời chúc mừng tới lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động Nhà máy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh nhấn mạnh, hiện nay, Bắc Ninh được đánh giá là một trong số ít các địa phương có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước, năm 2018, tốc độ tăng trưởng của Bắc Ninh đứng thứ 7, quy mô nền kinh tế chiếm khoảng 2,94% cả nước, tổng kim ngạch xuất khẩu chiếm khoảng 13,9% cả nước. Với vị trí địa kinh tế thuận lợi, môi trường kinh doanh an toàn, thân thiện, hấp dẫn, sự thành công của doanh nghiệp FDI nói chung và doanh nghiệp Hàn Quốc nói riêng cho thấy việc lựa chọn Bắc Ninh để đầu tư là hướng đi đúng, tạo ra nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển.

   

  Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Nhà máy AnyOne Vina.
   
  Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, việc khánh thành và đưa Nhà máy AnyOne Vina đi vào hoạt động tiếp tục là minh chứng sinh động về sức hút của tỉnh đối với các nhà đầu tư, qua đó, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của địa phương. Các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại Bắc Ninh không chỉ là những đối tác mà còn là những người bạn, tỉnh Bắc Ninh sẽ đồng hành, chia sẻ khó khăn cũng như thành công của doanh nghiệp.
   
  Trong thời gian tới, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Công ty TNHH AnyOne Vina nhanh chóng kiện toàn tổ chức bộ máy, nhanh chóng đi vào hoạt động sản xuất và kinh doanh có hiệu quả, đồng thời, thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tích cực chăm lo đời sống người lao động, đồng hành cùng quá trình phát triển của địa phương cũng như phát triển tình hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc bền chặt.
  T.P