Chuyên mục Chuyên mục

  Thời tiết ngày 19/07/2018

  Không lấy được dữ liệu từ server

  Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh tiếp các doanh nghiệp Đài Loan

  13/10/2017 09:06 Số lượt xem: 588

  (BNP) - Chiều 12/10, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh tiếp Đoàn doanh nghiệp Đài Loan đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Bắc Ninh. Cùng tiếp có lãnh đạo các sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Ban Quản lý các KCN, Văn phòng UBND tỉnh và Ngoại vụ.

  Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh chụp ảnh lưu niệm với Đoàn doanh nghiệp Đài Loan.

  Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh chào mừng các doanh nghiệp Đài Loan đã đến thăm và tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư, đồng thời giới thiệu khái quát về địa giới hành chính, tiềm năng, lợi thế của Bắc Ninh.

  Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, những năm qua, tỉnh Bắc Ninh đã vươn lên mạnh mẽ, trở thành một cực tăng trưởng kinh tế của cả nước với nhiều chỉ tiêu kinh tế - xã hội nằm trong tốp đầu của cả nước. Riêng lĩnh vực thu hút đầu tư nước ngoài, đến nay, Bắc Ninh đã có hơn 1.000 doanh nghiệp FDI với tổng vốn đầu tư khoảng 16 tỷ USD đến từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ghi nhận những thành tựu nổi bật đó sự đóng góp của các doanh nghiệp Đài Loan thời gian qua, Chủ tịch UBND tỉnh cam kết tỉnh Bắc Ninh sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp và sẵn sàng tiếp thu các ý kiến, kịp thời tháo gỡ khó khăn, tạo mọi điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp đầu tư phát triển tại Bắc Ninh.

   

  Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh tặng quà lưu niệm cho đại diện Đoàn doanh nghiệp Đài Loan.

  Đại diện các doanh nghiệp Đài Loan bày tỏ ấn tượng đối với những kết quả phát triển kinh tế- xã hội mà Bắc Ninh đạt được trong thời gian qua. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành, địa phương trong việc quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, trong đó có các doanh nghiệp của Đài Loan đang đầu tư sản xuất kinh doanh tại tỉnh. Các doanh nghiệp Đài Loan mong muốn trong thời gian tới, sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ của tỉnh và hy vọng sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp Đài Loan mở rộng quy mô đầu tư, sản xuất tại các KCN tỉnh Bắc Ninh./.
   
  P.V