Chuyên mục Chuyên mục

  Thời tiết ngày 23/05/2018

  Không lấy được dữ liệu từ server

  Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh tiếp và làm việc với Tổng Giám đốc Công ty Hanwha Techwin Security

  20/04/2017 16:47 Số lượt xem: 1165

  (BNP) – Chiều 20/4, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với ông Lee Man Seob, Tổng Giám đốc Công ty Hanwha Techwin Security (Hàn Quốc) nhân dịp về dự lễ khởi công Nhà máy sản xuất thiết bị an ninh của Công ty tại KCN Quế Võ.

  Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh chúc mừng Công ty Hanwha Techwin Security (Hàn Quốc) chính thức khởi công xây dựng Nhà máy tại Bắc Ninh.

  Tại buổi làm việc, ông Lee Man Seob trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các Sở, ngành, địa phương trong thời gian qua để Dự án đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất thiết bị an ninh, các sản phẩm camera quan sát tại KCN Quế Võ chính thức được khởi công. Đây là dự án đầu tiên, đánh dấu bước phát triển mới của Công ty trong thị trường sản xuất thiết bị an ninh tại Việt Nam.
   
  Ông Lee Man Seob cho biết, Nhà máy tại KCN Quế Võ có diện tích giai đoạn 1 khoảng 28.000m2 với tổng mức đầu tư dự kiến đến năm 2022 khoảng 100 triệu USD. Khi nhà máy đi vào hoạt động chính thức sẽ đạt doanh thu khoảng 400 triệu USD/năm và tạo việc làm ổn định cho khoảng 3.000 nghìn lao động tại địa phương.

  Trong thời gian tới, ông Lee Man Seob mong muốn, tỉnh Bắc Ninh tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để Công ty đẩy nhanh tiến độ xây dựng, sớm đưa Nhà máy đi vào hoạt động (đầu năm 2018), qua đó góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh.
   
  Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh chúc mừng Công ty Hanwha Techwin Security (Hàn Quốc) đã chính thức khởi công xây dựng Nhà máy tại tỉnh Bắc Ninh.
   
  Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, với vị trí địa chính trị - kinh tế thuận lợi, giáp thủ đô Hà Nội, gần sân bay Quốc tế Nội Bài, có các tuyến đường quốc lộ chạy qua địa bàn, cùng các chính sách đầu tư thông thoáng, hấp dẫn, Bắc Ninh là một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về thu hút FDI với hơn 1.000 dự án đến từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới có tổng số vốn đăng ký đạt khoảng 16 tỷ USD. Trong đó, Hàn Quốc là đối tác tin cậy và là quốc gia có số dự án và vốn đầu tư nước ngoài cao nhất tại tỉnh Bắc Ninh với hơn 400 dự án chiếm khoảng 70% tổng số vốn FDI toàn tỉnh.

  Với phương châm “Bắc Ninh luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, thành công của doanh nghiệp cũng chính là thành công của tỉnh”, Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, trong quá trình triển khai Dự án, nếu gặp khó khăn, vướng mắc, Công ty có thể phản ánh trực tiếp tới UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh để được xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.
   
  Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn, Công ty Hanwha Techwin Security sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư và giới thiệu các doanh nghiệp, đối tác của mình về đầu tư, khởi nghiệp và phát triển sự nghiệp sản xuất kinh doanh tại tỉnh, qua đó, tiếp tục củng cố mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Hàn Quốc – Việt Nam nói chung và tỉnh Bắc Ninh nói riêng.

   

  S.T