Chuyên mục Chuyên mục

  Thời tiết ngày 22/04/2019

  Không lấy được dữ liệu từ server

  Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh trao tặng Huy hiệu Đảng tại phường Ninh Xá

  16/05/2018 13:38 Số lượt xem: 624

  (BNP) – Sáng 16/5, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh về dự và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên Đảng bộ phường Ninh Xá, thành phố Bắc Ninh.

  Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên phường Ninh Xá.

  Cùng dự có đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, thành phố Bắc Ninh.

  Trong đợt 19/5 năm nay, thành phố Bắc Ninh có 173 đảng viên được trao tặng Huy hiệu từ 30 năm tuổi Đảng trở lên, riêng Đảng bộ phường Ninh Xá vinh dự có 17 đảng viên được trao tặng. Trong đó, 01 đảng viên được trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 6 đảng viên được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 03 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 03 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

  Chúc mừng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh nhấn mạnh, việc trao tặng Huy hiệu Đảng là hình thức khen thưởng đặc biệt của Đảng nhằm ghi nhận công lao, sự hi sinh phấn đấu gian khổ, liên tục, bền bỉ của các đảng viên vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc, đồng thời, là sự tôn vinh của lớp lớp thế hệ đảng viên đi sau đối với thế hệ đảng viên đi trước. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của bản thân các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng mà còn là niềm vinh dự, tự hào chung của gia đình, dòng họ, Chi bộ, Đảng bộ các cấp trong tỉnh.

  Trong thời gian tới, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống và có những cống hiến về trí tuệ cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, cùng với Đảng bộ, Chi bộ giáo dục, rèn luyện các thế hệ đảng viên trẻ, xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Đồng thời, đoàn kết, chung sức đồng lòng, cùng nhau thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường, Nghị quyết Đai hội Đảng bộ thành phố Bắc Ninh và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, phấn đấu đưa tỉnh Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2022.
  S.T