Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Bằng khen cho lãnh đạo Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam

11/12/2020 17:56 Số lượt xem: 1449

(BNP) - Chiều 11/12, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Bằng khen cho ông Kim Dong Hwan, Phó Tổng Giám đốc Trung tâm mua hàng Việt Nam, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại tỉnh Bắc Ninh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang trao Bằng khen cho ông Kim Dong Hwan.

Cùng dự có đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số Sở, ngành liên quan.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang chúc mừng và ghi nhận những thành tích, công lao đóng góp quan trọng của của ông Kim Dong Hwan đối với sự phát triển của Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam nói riêng, sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói chung trong những năm qua, qua đó, góp phần củng cố mối quan hệ ngày càng tốt đẹp giữa Samsung và tỉnh Bắc Ninh.

Nhấn mạnh mối quan hệ giữa ông Kim Dong Hwan cũng như Samsung với tỉnh không chỉ là đối tác mà còn là những người bạn thân thiết, Chủ tịch UBND tỉnh hy vọng, sau khi trở về Hàn Quốc nhận nhiệm vụ mới, ông Kim Dong Hwan sẽ tiếp tục quan tâm đến Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam, đồng thời, giới thiệu, kêu gọi thêm các doanh nghiệp Hàn Quốc về đầu tư tại Bắc Ninh, góp phần đưa Bắc Ninh trở thành trung tâm công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn Samsung Việt Nam tiếp tục lựa chọn, hỗ trợ các doanh nghiệp của tỉnh Bắc Ninh cải thiện sản xuất và quản lý chất lượng để tham gia vào chuỗi cung ứng của Samsung theo biên bản ghi nhớ hợp tác về chương trình hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tại tỉnh Bắc Ninh.

Ông Kim Dong Hwan trân trọng cảm ơn tình cảm cũng như sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, đặc biệt là đội ngũ cán bộ công nhân viên Việt Nam đã gắn bó đồng hành cùng Công ty để có được những thành công như hôm nay. Bản thân ông sẽ luôn ghi nhớ, trân trọng thời gian làm việc tại Bắc Ninh, coi Bắc Ninh là quê hương thứ 2 của mình và mong muốn được trở lại Bắc Ninh, Việt Nam để tiếp tục đóng góp vào mối quan hệ hữu nghị, hợp tác phát triển giữa 2 nước Việt Nam – Hàn Quốc.

S.T