Chương trình “Ngày hội công nhân - Tết Sum vầy năm 2020”

05/01/2020 13:59 Số lượt xem: 292
(BNP) – Chiều 05/01, tại KCN VSIP, Công đoàn các KCN Bắc Ninh phối hợp với Công ty TNHH VSIP Bắc Ninh tổ chức Chương trình “Ngày hội công nhân - Tết Sum vầy năm 2020”.

Các đồng chí lãnh đạo trò chuyện với CNLĐ tham dự chương trình.

Tới dự có các đồng chí: Trần Văn Túy, Ủy viên TƯ Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Trưởng Ban Công tác đại biểu Quốc hội, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương; Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và lãnh đạo một số ngành liên quan.
 
Chương trình “Ngày hội công nhân - Tết Sum vầy năm 2020” được tổ chức với chuỗi các hoạt động thiết thực, bổ ích cho công nhân lao động (CNLĐ) như: gian hàng trợ giá; hiến máu nhân đạo; khám sức khỏe miễn phí; giao lưu văn hóa văn nghệ, biểu diễn thời trang bảo vệ môi trường; các Hội thi Chạy việt dã, Kéo co và Cuộc thi “Người đẹp VSIP”; bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà ý nghĩa…
 

Đồng chí Trần Văn Túy và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang trao tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Trần Văn Túy ghi nhận sự nỗ lực của các chủ doanh nghiệp, đặc biệt là đoàn viên công đoàn, CNLĐ góp phần tích cực vào nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh và cả nước. Đồng thời, biểu dương và đánh giá cao Liên đoàn Lao động tỉnh, Ban Quản lý các KCN tỉnh, Công đoàn các KCN Bắc Ninh cũng như các doanh nghiệp đã tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa, bổ ích, thiết thực cho CNLĐ, quan tâm, chăm lo cho người lao động.
 
Đồng chí Trần Văn Túy đề nghị từ nay đến Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, cộng đồng doanh nghiệp và các cấp Liên đoàn Lao động, Công đoàn trong tỉnh tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa, quan tâm chăm lo để mọi người lao động đều được đón Tết đầm ấm, vui tươi.
 
Tại chương trình, đồng chí Trần Văn Túy và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang cùng lãnh đạo các cấp đã trao tặng 1.683 suất quà, 7.344 vé xe với tổng trị giá 2,3 tỷ đồng cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn và CNLĐ ở xa về quê đón Tết cùng gia đình.
 
S.T