Chuyên mục Chuyên mục

  Thời tiết ngày 24/04/2019

  Không lấy được dữ liệu từ server

  Công ty TNHH Việt Nam Tabuchi Electric gửi thư cảm ơn Chủ tịch UBND tỉnh

  22/10/2018 15:46 Số lượt xem: 497
  (BNP) - Công ty TNHH Việt Nam Tabuchi Electric (KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn) vừa có Thư cảm ơn Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh trong việc giải quyết kịp thời một số kiến nghị liên quan đến sản xuất, kinh doanh.

  Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh.

  Ngay sau khi nhận được văn bản của Công ty TNHH Việt Nam Tabuchi Electric về việc xử lý dứt điểm tình trạng ngập úng mỗi khi trời mưa to tại tuyến đường D5-3 nói riêng và các tuyến đường khác trong KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn nói chung, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo Ban Quản lý các KCN tỉnh kiểm tra và yêu cầu Chi nhánh Công ty cổ phần Công nghệ và Viễn thông Sài Gòn (SaigonTel) - đơn vị chủ đầu tư KCN xử lý triệt để vấn đề trên.

  Trong Thư, Công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Chủ tịch UBND tỉnh và bày tỏ: “Chúng tôi rất trân trọng khi tiếng nói, kiến nghị của những Công ty nhỏ như chúng tôi cũng được Chủ tịch UBND tỉnh quan tâm và chỉ đạo xử lý. Với sự chỉ đạo quyết liệt, kịp thời của Chủ tịch UBND tỉnh, tới đầu tháng 10/2018, tuyến đường D5-3 và các tuyến đường khác trong KCN đã không còn xảy ra hiện tượng úng ngập trong những đợt mưa vừa qua. Việc này đã tạo điều kiện rất thuận lợi cho các doanh nghiệp cũng như người lao động đang làm việc trong KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn”.
   
  Công ty tin tưởng rằng, trong thời gian tới, Chủ tịch UBND tỉnh sẽ quan tâm hơn nữa, có những hành động cụ thể vì lợi ích của doanh nghiệp và người lao động trong các KCN, cụm công nghiệp để nâng cao tính cạnh tranh cũng như lành mạnh hóa môi trường đầu tư của tỉnh nhà, đưa Bắc Ninh trở thành thành phố phát triển hàng đầu của cả nước vào năm 2022 và là điểm sáng trong việc thu hút và triển khai các dự án đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

  Sự chỉ đạo kịp thời của Chủ tịch UBND tỉnh trong việc tháo gỡ và giải quyết kiến nghị của Công ty TNHH Việt Nam Tabuchi Electric tiếp tục thể hiện quyết tâm của lãnh đạo tỉnh trong cải thiện môi trường kinh doanh với thông điệp “Bắc Ninh luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, thành công của doanh nghiệp cũng là thành công của tỉnh”.
   
  S.T