Chuyên mục Chuyên mục

  Thời tiết ngày 19/07/2018

  Không lấy được dữ liệu từ server

  FC Toàn Thịnh vô địch Giải bóng đá Thanh niên các Khu-Cụm công nghiệp tỉnh Bắc Ninh lần thứ III

  09/10/2017 07:24 Số lượt xem: 840

  (BNP) – Chiều 08/10, tại Cung Văn hóa thiếu nhi tỉnh diễn ra trận Chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá “Thanh niên các Khu-Cụm công nghiệp tỉnh Bắc Ninh lần thứ III, năm 2017”. Đây là một trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2017).

  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong trao Cúp Vô địch cho đội bóng FC Toàn Thịnh

  Dự tổng kết và trao giải có đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Nhân Chinh, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh; đại diện lãnh đạo một số Sở, ngành của tỉnh.
   
  Sau gần 1 tháng thi đấu sôi nổi (10/9 – 08/10/2017), trải qua 20 trận tranh tài quyết liệt, 02 đội bóng FC Toàn Thịnh và FC Sông Hồng đã vượt qua các đội bóng ở vòng bảng và xuất sắc vượt qua đội bóng Canon Tiên Sơn và FC Phúc Thành ở vòng Bán kết để gặp nhau tại vòng Chung kết.

  Trong trận Chung kết, với quyết tâm cao, các cầu thủ của 02 đội đã cống hiến nhiều đường bóng hay, pha bóng đẹp cho người hâm mộ. Kết thúc trận đấu, FC Toàn Thịnh đã chiến thắng trước FC Sông Hồng với tỷ số 1 – 0, giành Cúp Vô địch Giải bóng đá “Thanh niên các Khu-Cụm công nghiệp tỉnh Bắc Ninh lần thứ III, năm 2017”.
   
  Pha tranh bóng trong trận Chung kết giữa FC Toàn Thịnh (áo đỏ) và FC Sông Hồng (áo trắng)
   
  Ngay sau trận Chung kết, Ban Tổ chức đã tổng kết và trao giải Nhì cho đội bóng FC Sông Hồng; giải Ba cho đội bóng Canon Tiên Sơn. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải phụ: vua phá lưới cho Nguyễn Minh Hiếu (FC Toàn Thịnh); thủ môn xuất sắc nhất cho Nguyễn Văn Cà Bay (Canon Tiên Sơn) và cầu thủ xuất sắc nhất cho Hoàng Văn Biển (FC Toàn Thịnh).

   

  A.T