Chuyên mục Chuyên mục

  Thời tiết ngày 22/07/2018

  Không lấy được dữ liệu từ server

  Giải bóng đá thiếu niên cúp Báo Bắc Ninh: 2 tấm vé vào bán kết đã có chủ

  10/08/2017 08:50 Số lượt xem: 648

  Kết thúc ngày thi đấu thứ 2 của giải bóng đá thiếu niên cúp Báo Bắc Ninh, đội Quế Võ bảng A và Tiên Du bảng C đã chắc chắn giành được tấm vé vào chơi vòng bán kết.

  Pha bóng trong trận đấu giữa đội Tiên Du gặp Thuận Thành diễn ra lúc 7 giờ 30 phút ngày 9- 8.

  Tại bảng A, đội Quế Võ giành được 6 điểm sau 2 trận, ghi được 7 bàn và chưa để thủng lưới bàn nào, xếp vị trí Nhất bảng. Trong lượt đấu cuối bảng họ không cần quan tâm tới tỉ số giữa đội thị xã Từ Sơn gặp Cung Văn hóa thanh thiếu nhi 2. Bởi đây chỉ là trận đấu danh dự của hai đội, cả hai đều đã sớm dừng bước khi để thua trước Quế Võ.

  Ở bảng C đội Tiên Du cũng giành được 2 chiến thắng, có 6 điểm, ghi được 11 bàn, để thủng lưới 3 bàn, đứng Nhất bảng, qua đó chắc suất vào đá vòng bán kết. Tấm vé còn lại của bảng C là cuộc cạnh tranh giữa đội Thuận Thành và thành phố Bắc Ninh 1 khi cả hai đều giành được 3 điểm sau 2 vòng (cùng có 1 trận thắng, 1 trận thua). Tấm vé cuối cùng của bảng chỉ được xác định sau lượt trận cuối của bảng diễn ra ngày 10- 8.

  Trong khi đó ở bảng B chưa thể xác định được đội giành vé vào bán kết. Đây vẫn là cuộc cạnh tranh giữa hai đội Gia Bình và thành phố Bắc Ninh 2 khi cả hai đang cùng có 3 điểm. Tuy nhiên lợi thế trong cuộc cạnh tranh này đang nghiêng về đội Gia Bình khi họ có quyền tự quyết trong trận đối đầu với đội bóng đã bị loại là Yên Phong. Chỉ cần một trận hòa không bàn thắng cũng đủ giúp họ giành tấm vé duy nhất của bảng vào chơi vòng bán kết.

  Lịch thi đấu, ngày 10- 8:

  -  7 giờ 30 phút: Thị xã Từ Sơn- Cung Văn hóa Thanh thiếu nhi 2 (bảng A).

  -  7 giờ 30 phút: Gia Bình- Yên Phong (bảng B).

  -  8 giờ 30 phút: Thuận Thành- Cung Văn hóa thanh thiếu nhi 1 (bảng C).

  - 8 giờ 30 phút: Tiên Du- Thành phố Bắc Ninh 1 (bảng C).

   

  H.H - Theo BBN