Giải thể thao “Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ IX” diễn ra tại Bắc Ninh

17/07/2019 16:28 Số lượt xem: 206

(BNP) - Theo thông tin từ Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, Giải thể thao ngành Kiểm sát nhân dân “Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ IX” diễn ra trong 2 ngày 19 – 20/7/2019, tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh Bắc Ninh.

Một trận đấu môn Cầu lông tại Liên hoan TDTT toàn quốc vừa diễn ra tại Bắc Ninh.

Giải thể thao “Cúp báo Bảo vệ pháp luật lần thứ IX” thu hút 43 đơn vị, tỉnh, thành trong cả nước với gần 500 VĐV tham gia thi đấu ở 3 môn: Cầu lông, Bóng bàn, Quần vợt. Tỉnh Bắc Ninh tham gia Giải ở cả 3 môn với 20 VĐV. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra các đội xuất sắc nhất vào vòng bán kết và chung kết.

Giải là hoạt động thiết thực chào mừng 59 năm Ngày thành lập Viện kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2019). Qua đó, cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa của cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong ngành Kiểm sát. Đồng thời, tạo sân chơi để các đơn vị giao lưu, tăng tính đoàn kết, gắn bó, khích lệ cán bộ trong toàn ngành hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây cũng là cơ hội để quảng bá hình ảnh Bắc Ninh năng động, phát triển và hiếu khách đến với bạn bè trong nước.
H.H