Họp mặt Đoàn đại biểu dự Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

21/01/2021 17:57 Số lượt xem: 2063

(BNP) – Chiều 21/1, đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì buổi họp mặt với Đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng nhằm thống nhất các nội dung chương trình của Đoàn.

Đoàn đại biểu dự Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng chụp ảnh lưu niệm.

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí đại biểu dự Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ diễn ra từ ngày 25/1 đến ngày 2/2/2021 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (thành phố Hà Nội) với 1.587 đại biểu. Tỉnh Bắc Ninh có 21 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu được phổ biến các quy định và một số nội dung, chương trình của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; đồng thời thảo luận, làm rõ một số nội dung liên quan đến chương trình làm việc của Đại hội và các hoạt động của Đoàn đại biểu tỉnh tại Đại hội.

Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII dâng hương tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan khẳng định việc tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là niềm vinh dự, tự hào của các cá nhân, đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các đại biểu phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tập trung nghiên cứu tài liệu để tích cực tham gia đóng góp ý kiến tại Đại hội. Đồng thời, tuân thủ chặt chẽ các nội quy, quy định tại Đại hội, nhất là về kỷ luật phát ngôn, quy chế bầu cử trong Đảng… qua đó, góp phần vào thành công chung của Đại hội.

Trước đó, Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã đến dâng hương tưởng niệm anh linh Vua Lý Thái Tổ, Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ và hương hồn các Anh hùng Liệt sỹ (thành phố Bắc Ninh).

T.L