Chuyên mục Chuyên mục

  Thời tiết ngày 22/07/2018

  Không lấy được dữ liệu từ server

  Huyện Tiên Du giành Cúp vô địch Giải bóng đá Thiếu niên Cúp Báo Bắc Ninh năm 2017

  13/08/2017 12:30 Số lượt xem: 2680

  (BNP) - Sáng 13/8, tại Sân vận động Suối Hoa (thành phố Bắc Ninh) diễn ra trận Chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá Thiếu niên Cúp Báo Bắc Ninh năm 2017. Dự tổng kết và trao giải có đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số Sở, ngành của tỉnh.

  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong trao giải vô địch cho huyện Tiên Du.

  Sau 6 ngày thi đấu sôi nổi (từ ngày 08-13/8/2017), trải qua 15 trận tranh tài quyết liệt, đội bóng Thiếu niên huyện Tiên Du và thành phố Bắc Ninh 1 đã xuất sắc vượt qua các đội bóng đến từ các huyện, thị xã, thành phố Bắc Ninh 2 và Cung Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh ở vòng bảng và vòng Bán kết để vào vòng Chung kết.

  Trong trận Chung kết, với quyết tâm cao, ngay sau tiếng còi khai cuộc, cầu thủ của 2 đội đã dồn lên tiến công và cống hiến nhiều pha bóng hay, hấp dẫn cho người hâm mộ. Với kỹ thuật, chiến thuật hợp lý, huyện Tiên Du đã chiến thắng thuyết phục trước thành phố Bắc Ninh 1 với tỷ số 5 - 1, giành Cúp vô địch Giải bóng đá Thiếu niên Cúp Báo Bắc Ninh năm 2017.

   
    
  Một pha tranh bóng trong trận Chung kết giữa huyện Tiên Du (áo vàng) và thành phố Bắc Ninh 1 (áo da cam).
   
  Ngay sau trận Chung kết, Ban Tổ chức đã tổng kết và trao Cúp vô địch cho huyện Tiên Du, giải Nhì cho thành phố Bắc Ninh 1, đồng giải Ba cho huyện Quế Võ và Gia Bình. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải Khuyến khích, giải phong cách cho các đội; trao giải phụ cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, cầu thủ xuất sắc nhất và thủ môn xuất sắc nhất Giải đấu. 
   

   

  H.T