Chuyên mục Chuyên mục

  Thời tiết ngày 20/09/2018

  Không lấy được dữ liệu từ server

  Khai mạc Hội chợ Công Thương khu vực đồng bằng sông Hồng – Bắc Ninh 2017

  13/10/2017 09:34 Số lượt xem: 1052

  (BNP) - Tối 12/10, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc (thành phố Bắc Ninh), Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương) phối hợp với Sở Công thương tổ chức lễ khai mạc Hội chợ Công thương khu vực Đồng bằng sông Hồng – Bắc Ninh 2017.

  Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cắt băng khai mạc Hội chợ Công thương khu vực Đồng bằng sông Hồng – Bắc Ninh 2017.

  Dự và cắt băng lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Tiến Nhường, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Hội chợ; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND tỉnh, Sở, ngành liên quan.
   
  Hội chợ Công thương khu vực Đồng bằng sông Hồng – Bắc Ninh 2017 diễn ra từ ngày 12 - 18/10 là hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình xúc tiến Thương mại Quốc gia năm 2017 do Bộ Công thương và UBND tỉnh chỉ đạo tổ chức.

   

  Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm quan các gian hàng tiêu biểu tại Hội chợ.
   
  Tham gia Hội chợ có trên 300 gian hàng của các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh, cơ sở làng nghề của tỉnh Bắc Ninh và 16 tỉnh, thành phố thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng và các tỉnh lân cận. Hội chợ được chia làm 5 khu chức năng: Khu Đồng bằng sông Hồng và các tỉnh; doanh nghiệp Bắc Ninh; doanh nghiệp thương mại – công nghiệp tiêu biểu; thương mại tổng hợp; ẩm thực. Sản phẩm tham gia Hội chợ năm nay đa dạng, phong phú về chủng loại, mẫu mã mang nhiều nét đặc trưng vùng miền.

   

  Gian hàng đồ gốm sứ thu hút đông đảo người dân đến thăm quan, mua sắm.
   
  Phát biểu khai mạc Hội chợ, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đánh giá cao sự tham gia tích cực của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, các cơ quan. Đồng thời, biểu dương những nỗ lực của Sở Công thương và các đơn vị liên quan trong công tác phối hợp, chỉ đạo, điều hành và tổ chức Hội chợ, đó là những yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của Hội chợ.
   

  Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh, với quy mô cấp vùng, Hội chợ có ý nghĩa thiết thực trong việc giới thiệu những thành tựu kinh tế, văn hóa – xã hội, các tiềm năng, lợi thế, các chính sách ưu đãi của các tỉnh/thành trong cả nước, đặc biệt là các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Hồng, qua đó, đẩy mạnh hoạt động giao lưu, hợp tác kinh tế, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

  Ngay sau lễ khai mạc các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đi thăm quan các gian hàng tiêu biểu trong Hội chợ.

   

  T.M