Chuyên mục Chuyên mục

  Thời tiết ngày 19/07/2018

  Không lấy được dữ liệu từ server

  Khai mạc triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội thành phố Bắc Ninh

  05/05/2015 03:12 Số lượt xem: 5114
  (BNP) – Hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng thành phố Bắc Ninh (8/8/1954 – 8/8/2014), sáng 1/8, tại Bảo tàng tỉnh, Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ thành phố tổ chức khai mạc Triển lãm trưng bày lịch sử và thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cùng lãnh đạo sở, ban ngành, Thành phố và đông đảo cán bộ, nhân dân trong tỉnh.
  Đ/c Nguyễn Tiến Nhường, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo tỉnh cắt băng khai mạc triển lãm
  Triển lãm trưng bày lịch sử và thành tựu phát triển KT-XH thành phố Bắc Ninh là một trong những hoạt động chính có ý nghĩa chính trị sâu sắc nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng thành phố.
   
   
  Với gần 500 hiện vật là những sản phẩm văn hóa truyền thống cùng các tài liệu, sách báo, ấn phẩm, băng đĩa; ảnh nghệ thuật; cổ vật, đá quý, tranh tượng... tại triển lãm đã phản ánh sinh động lịch sử đấu tranh cũng như những thành tựu kết quả quan trọng trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị của thành phố trong 60 năm qua, qua đó, nhắc nhở mỗi người dân thành phố tự hào về lịch sử hào hùng và những nét văn hóa đặc sắc của xứ Kinh Bắc.
   
  Triển lãm cũng là dịp để quảng bá hình ảnh tiềm năng về kinh tế, văn hóa, xã hội tạo cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và giao lưu, học hỏi, nâng cao vị thế của thành phố trong hợp tác và phát triển, góp phần đẩy mạnh thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh.
   
  Triển lãm diễn ra từ ngày 01/8 đến ngày 09/8/2014./.