Khai trương ứng dụng mua sắm online và hệ thống Lalanow

28/11/2020 16:27 Số lượt xem: 1526

(BNP) - Sáng 28/11, tại thôn Ấp Đồn, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, Công ty Cổ phần Hệ thống công nghệ tự động AMG tổ chức Lễ khai trương ứng dụng mua sắm online và hệ thống Lalanow vì người lao động. Đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự và tặng hoa chúc mừng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn tặng hoa chúc mừng Công ty AMG.

Được ra mắt đầu tiên tại Khu công nghiệp Yên Phong, ứng dụng mua sắm online và hệ thống Lalanow được hoạt động dựa trên hệ sinh thái bao gồm: máy bán hàng tự động, hệ thống siêu thị và ứng dụng mua sắm online; với các tiện ích như: mang đến sự đa dạng của sản phẩm tiêu dùng, giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, dịch vụ giao hàng tận nơi, phối hợp nhịp nhàng giữa thương mại điện tử và các cửa hàng trợ giá. Đặc biệt là ưu đãi đối với công nhân đang làm việc tại Khu công nghiệp Yên Phong.

Khách hàng đến mua sắm tại hệ thống Lalanow.

Đây là chương trình phối hợp giữa Liên đoàn Lao động tỉnh và Công ty Cổ phần Hệ thống tự động AMG tổ chức, nhằm đem lại sự thuận tiện cho người lao động tại Khu công nghiệp Yên Phong và người tiêu dùng. Đứng trước sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, sự ra mắt của ứng dụng và hệ thống này là sự tất yếu, nhằm thúc đẩy sự phát triển trong lĩnh vực thương mại điện tử, đặc biệt là hướng tới mục tiêu mang lại những gì tốt đẹp nhất cho người lao động và vì quyền lợi của người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh.

L.M