Chuyên mục Chuyên mục

  Thời tiết ngày 24/04/2019

  Không lấy được dữ liệu từ server

  Kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty TNHH GoerTek VINA

  19/10/2018 15:43 Số lượt xem: 497
  (BNP) – Chiều 18/10, tại Khách sạn Mường Thanh (thành phố Bắc Ninh), Công ty TNHH GoerTek VINA tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty.

  Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh tặng hoa chúc mừng Công ty.

  Đến dự và chúc mừng có đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.
   
  Tháng 03/2013, GoerTek VINA xây dựng và đi vào hoạt động tại KCN Quế Võ. Ban đầu, Công ty chỉ có 01 xưởng sản xuất,
   diện tích 5.160m2 với 1.400 công nhân. Đến nay, Công ty mở rộng thêm 03 xưởng sản xuất, số công nhân tăng lên 10.500 người. Năm 2017, tổng doanh thu của doanh nghiệp đạt 560 triệu USD, hứa hẹn trở thành Công ty hàng đầu thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm như tai nghe, phụ kiện. Hiện Công ty là đối tác tin cậy của các hãng Microsoft, Apple, Huawei, Oppo…
   
  Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh chúc mừng, nhiệt liệt biểu dương những kết quả Công ty TNHH GoerTek VINA đã đạt được trong 5 năm vừa qua. Bằng nỗ lực, quyết tâm của lãnh đạo và tập thể người lao động, Công ty đã có bước phát triển rất ấn tượng với những kết quả đáng tự hào. Điều này không những khẳng định sự đúng đắn của Tập đoàn khi đầu tư vào Bắc Ninh mà còn cho thấy môi trường đầu tư an toàn hấp dẫn và sự hỗ trợ có hiệu quả của chính quyền tỉnh.
   
  Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh cho biết, Bắc Ninh được đánh giá là một trong số ít các địa phương có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước, có đóng góp quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam. Góp phần tạo nên những thành tựu của tỉnh trong thời gian qua có vai trò tích cực của Công ty TNHH GoerTek VINA.
   
  Trong thời gian tới, Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng rằng, Bắc Ninh sẽ là nơi “đất lành” để GoerTek VINA đặt niềm tin và tiếp tục đầu tư, phát triển lên một tầm cao mới. Đồng thời cam kết sẽ không ngừng vun đắp, đồng hành và tạo điều kiện thuận lợi nhất để Công ty TNHH GoerTek VINA phát triển. Thành công của Công ty cũng chính là thành công của tỉnh.
   
  T.M