Chuyên mục Chuyên mục

  Thời tiết ngày 17/02/2019

  Không lấy được dữ liệu từ server

  Lãnh đạo tỉnh gặp mặt, động viên đội bóng đá Tiểu học và Trung học cơ sở

  13/07/2018 07:38 Số lượt xem: 713

  (BNP) – Chiều 12/7, UBND tỉnh tổ chức buổi gặp mặt đội bóng đá Tiểu học và Trung học cơ sở (THCS) tỉnh Bắc Ninh nhằm động viên đội bóng thi đấu đạt thành tích tại vòng chung kết Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh Tiểu học và THCS toàn quốc – Cúp Nestle Milo lần thứ XVI.

  Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các huấn luyện viên và cầu thủ của hai đội bóng.

  Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hạnh Chung, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Nội vụ, Tỉnh đoàn, cùng các huấn luyện viên và cầu thủ các đội bóng.
   
   

  Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao thưởng cho đội bóng THCS.

   
  Từ ngày 01 - 10/7/2018, tại tỉnh Quảng Trị đã diễn ra vòng chung kết Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng Tiểu học và THCS toàn quốc – Cúp Nestle Milo lần thứ XVI năm 2018. Tham dự vòng chung kết gồm có 15 đội bóng cấp Tiểu học và 14 đội bóng cấp THCS của 22 tỉnh, thành phố đã vượt qua vòng loại khu vực. Cả hai đội bóng Tiểu học và THCS của tỉnh Bắc Ninh đã vô địch vòng loại Khu vực II và tham dự vòng chung kết.

  Kết thúc giải đấu, ở nội dung cấp Tiểu học, đội bóng tỉnh Kiên Giang giành giải Nhất, đội bóng tỉnh Quảng Trị giành giải Nhì, đội bóng tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Thanh Hóa đồng giải Ba. Ở nội dung cấp THCS, đội bóng tỉnh Bình Định giành giải Nhất, đội bóng tỉnh Bắc Ninh giành giải Nhì, đội bóng tỉnh Phú Thọ và tỉnh Bình Phước đồng giải Ba.

   

  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong trao thưởng cho đội bóng Tiểu học.

  Chúc mừng các huấn luyện viên và cầu thủ của hai đội bóng, phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh nhấn mạnh, đây là lần đầu tiên tỉnh Bắc Ninh có đội bóng giành giải cao tại Hội thi Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc, đây sẽ là tiền đề để thể thao Bắc Ninh có những bước phát triển hơn nữa trong tương lai ở nhiều bộ môn, trong đó có bộ môn bóng đá.

  Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tỉnh đoàn phối hợp xây dựng đề án tổ chức đội bóng của tỉnh, đồng thời tạo điều kiện cho các đội bóng được rèn luyện và có cơ hội được phát huy khả năng của mình, qua đó góp phần gây dựng môn thể thao tập thể của tỉnh.

  Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn các cầu thủ của hai đội bóng sẽ duy trì tập luyện, tiếp tục phát huy tố chất của mình và giành nhiều thành tích trong những giải đấu tiếp theo.

  Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã trao thưởng 50 triệu đồng cho đội bóng THCS và 30 triệu đồng cho đội bóng Tiểu học.
  M.L