Liên Chi đoàn Văn phòng HĐND - UBND tỉnh tổ chức "Đêm hội Trăng rằm" cho các cháu thiếu nhi

14/09/2019 09:30 Số lượt xem: 338

(BNP) – Tối 13/9, Liên Chi đoàn Văn phòng HĐND - UBND tỉnh tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cho hơn 200 cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan.

Tiết mục múa lân tại “Đêm hội Trăng rằm” thu hút sự thích thú của các cháu thiếu nhi.

Đến dự và chung vui có các đồng chí: Nguyễn Hương Giang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Ban HĐND, Văn phòng UBND, Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh.
 
Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” là hoạt động thiết thực của các cơ quan nhằm mang đến cho các cháu một buổi tối giao lưu, vui chơi, bổ ích với nhiều tiếng cười, niềm vui, qua đó, động viên, khuyến khích các cháu luôn phấn đấu là con ngoan, trò giỏi của gia đình và nhà trường. Đây cũng là việc làm thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các tổ chức, đoàn thể cơ quan tới đời sống tinh thần của con em cán bộ, công nhân viên trong đơn vị.

Đến với đêm hội, các cháu thiếu nhi được hòa mình vào không khí rộn ràng của Rằm tháng Tám với nhiều hoạt động vui chơi, văn hóa, văn nghệ đặc sắc như: Múa lân, đố vui, phá cỗ trông trăng… qua sự dẫn dắt khéo léo, sinh động và dí dỏm của nhân vật chị Hằng và chú Cuội.
 

Phát biểu tại đêm hội, đồng chí Ngô Văn Luyến, Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh gửi tới các cháu thiếu nhi những tình cảm thân thương nhất, chúc các cháu đón một Tết Trung thu thật vui, nồng thắm tình đoàn kết và yêu thương. Đồng thời, giao Đoàn thanh niên phối hợp với các đoàn thể trong cơ quan hàng năm xây dựng chương trình, tổ chức các hoạt động nhân dịp Quốc tế thiếu nhi, Tết Trung thu và các ngày lễ khác để các cháu có thêm sân chơi, thêm yêu cuộc sống, có ý thức phấn đấu, rèn luyện vươn lên trong học tập, để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.
 
Nhân dịp này, Liên Chi đoàn các cơ quan đã trao tặng hơn 200 suất quà cho con em cán bộ, nhân viên các cơ quan Văn phòng HĐND - UBND - Đoàn ĐBQH tỉnh.
S.T