Chuyên mục Chuyên mục

  Thời tiết ngày 17/02/2019

  Không lấy được dữ liệu từ server

  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, chúc Tết Bệnh viện Đa khoa tỉnh

  13/02/2018 16:20 Số lượt xem: 793
  (BNP) - Sáng 13/2, đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đến thăm, chúc Tết các y, bác sỹ và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm hỏi, động viên bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

  Nhằm đảm bảo công tác khám chữa bệnh cho nhân dân trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã chủ động xây dựng Kế hoạch về công tác chuyên môn trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán và phân công lịch trực chuyên môn, trực cấp cứu, trực thường trú; bố trí các đội cấp cứu lưu động và đội phục vụ hậu cần nội viện, trong đó, có 50% cán bộ, công nhân viên đi làm ngày 27,28 và mùng 4,5 Tết. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng phối hợp với các tổ chức, cá nhân tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại bệnh viện.

  Trực tiếp đến thăm, động viên lãnh đạo, đội ngũ y, bác sỹ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị khám, chữa bệnh cho nhân dân của Bệnh viện Đa khoa tỉnh dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2018.   
   
  Tết Nguyên đán Mậu Tuất đang đến gần, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng năm mới tới đội ngũ y, bác sỹ, đồng thời, mong muốn các y, bác sĩ luôn nêu cao y đức, tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ nhân dân, nhất là đối với những bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện trong dịp Tết, tạo được không khí ấm cúng, coi người bệnh như người thân của mình để họ có cảm giác như được đón Tết tại nhà.

  Nhân dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất đã đến thăm, tặng quà cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện, nhằm chia sẻ, động viên các bệnh nhân gắng gượng vượt lên nỗi đau bệnh tật, nhanh chóng lành bệnh, phục hồi sức khỏe.
  H.H