Chuyên mục Chuyên mục

  Thời tiết ngày 24/04/2019

  Không lấy được dữ liệu từ server

  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu Đảng tại phường Đình Bảng

  05/11/2018 16:08 Số lượt xem: 566

  (BNP) - Sáng 05/11, đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dự và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2018 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn.

  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Khắc Phùng.

  Trong đợt 07/11 năm nay, toàn tỉnh có 595 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, thị xã Từ Sơn có 71 đảng viên được trao tặng Huy hiệu từ 30 năm đến 70 năm tuổi Đảng, riêng Đảng bộ phường Đình Bảng vinh dự có 10 đảng viên được trao tặng. Trong đó, 01 đảng viên được trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 03 đảng viên được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 04 đảng viên được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
   
  Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất khẳng định, Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của người đảng viên cho sự nghiệp cách mạng. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng mà còn là vinh dự của Chi bộ nơi các đồng chí đang sinh hoạt, công tác, vinh dự của Đảng bộ phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn.
   
  Các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng hôm nay là những đồng chí trải qua nhiều hoạt động, cương vị công tác khác nhau, có bề dày hoạt động, là những đảng viên tiêu biểu, luôn giữ vững phẩm chất cách mạng của người cộng sản, vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng.

  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng mong rằng, với uy tín và trách nhiệm của mình, các đồng chí tiếp tục phát huy bản chất tốt đẹp của người cộng sản, tiền phong, gương mẫu là tấm gương sáng cho lớp lớp đảng viên kế cận noi theo; tuyên truyền, vận động cho con cháu, gia đình, dòng họ, địa phương thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, cùng với Đảng bộ và nhân dân trong phường thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra.
  T.M