Chuyên mục Chuyên mục

  Thời tiết ngày 21/01/2019

  Không lấy được dữ liệu từ server

  Phó Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan trao tặng Huy hiệu Đảng tại Sở Lao động, Thương binh và Xã hội

  17/05/2018 16:23 Số lượt xem: 755

  (BNP) – Chiều 17/5, đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên dự khuyết TƯ Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy đến dự và trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2018 tại Đảng bộ Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

  Phó Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đinh Văn Duân.

  Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

  Tại buổi Lễ, Phó Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đinh Văn Duân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

  Phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ, Phó Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, là đảng viên đã từng công tác qua nhiều cơ quan, đơn vị, song ở bất kỳ vị trí nào đồng chí Đinh Văn Duân luôn thể hiện được vai trò gương mẫu của người đảng viên, phát huy tinh thần của người lãnh đạo dám nghĩ, dám làm trong việc triển khai và hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan.

  Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là niềm vinh dự lớn lao của cá nhân đồng chí Đinh Văn Duân, đặc biệt là sự ghi nhận của Đảng bộ, chính quyền tỉnh đối với những đóng góp của đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, quá trình phát triển của tỉnh, đồng thời là niềm tự hào của Đảng bộ Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

  Trong thời gian tới, Phó Bí thư Tỉnh ủy đề nghị, với vai trò, vị trí, trách nhiệm lãnh đạo của mình, đồng chí Đinh Văn Duân sẽ phát huy bản lĩnh chính trị của người đảng viên, tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu, lãnh đạo, chỉ đạo Đảng bộ Sở Lao động, Thương binh và Xã hội hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng bộ, chính quyền tỉnh giao phó. Qua đó, góp phần xây dựng tỉnh Bắc Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh, tạo tiền đề đưa Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2022.

  Bày tỏ xúc động, vinh dự và tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Đinh Văn Duân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội hứa sẽ luôn đoàn kết, tận tâm, tận tụy, giữ vững phẩm chất của người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.
  T.M