Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, tặng quà Tết tại Nhà máy nước sạch Bắc Ninh

04/02/2019 08:21 Số lượt xem: 488

(BNP) - Chiều 03/2 (tức 29 Tết), đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số Sở, ngành liên quan đến thăm, chúc Tết, động viên cán bộ, người lao động Nhà máy nước Bắc Ninh (thuộc Công ty Cổ phần nước sạch Bắc Ninh).

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà cho cán bộ, người lao động Nhà máy nước Bắc Ninh.

Đến nay, Công ty Cổ phần nước sạch Bắc Ninh đã chủ động triển khai đồng bộ các giải pháp từ vật tư, phương tiện, nhân lực và nguồn nước dự phòng đảm bảo cung cấp đủ nguồn nước sạch phục vụ nhân dân thành phố Bắc Ninh nói riêng và các địa phương toàn tỉnh nói chung dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Đồng thời, tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên các gia đình chính sách; quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần để người lao động yên tâm, phấn khởi hoàn thành nhiệm vụ được giao.
 
Trực tiếp kiểm tra quá trình vận hành và công tác chuẩn bị nguồn nước dự phòng cũng như nhân lực ứng trực trong dịp Tết, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của tập thể cán bộ, người lao động Nhà máy nước Bắc Ninh nói riêng, Công ty Cổ phần nước sạch Bắc Ninh nói chung đã góp phần bảo đảm đủ nguồn nước, chất lượng phục vụ nhân dân trong thời gian qua.
 
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà, động viên người lao động đang trực vận hành hệ thống nhà máy nước.

Nhấn mạnh nhu cầu sử dụng nước sạch có xu hướng tăng cao trong dịp Tết Nguyên đán, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị tập thể cán bộ, người lao động Công ty tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, vận hành hệ thống cung cấp nước sạch bảo đảm lưu lượng và chất lượng nguồn nước tốt nhất. Đặc biệt, chủ động phương án xử lý sự cố, không để khu vực nào thuộc địa bàn Công ty đảm nhiệm không có nước hoặc chất lượng nguồn nước không đảm bảo trong những ngày Tết.

Chuẩn bị đón Xuân Kỷ Hợi, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh gửi lời chúc Tết và tặng quà, động viên cán bộ, người lao động Nhà máy nước Bắc Ninh đón năm mới sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
S.T