Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong thăm, tặng quà Tết tại một số đơn vị, địa phương

03/02/2019 17:30 Số lượt xem: 290

(BNP) – Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, tặng quà, chúc Tết các y, bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Quế Võ, Trung tâm Y tế huyện Lương Tài và Bệnh viện Sản - Nhi Bắc Ninh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong thăm hỏi, tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Sản - Nhi Bắc Ninh.

Tới thăm, tặng quà lãnh đạo, cán bộ, đội ngũ y, bác sỹ tại các Bệnh viện nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong gửi lời chúc mừng năm mới tới những người làm công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng thời đề nghị đội ngũ y, bác sĩ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm với người bệnh, thực hiện đúng quy chế chuyên môn, quy trình kỹ thuật, thường trực cấp cứu bệnh nhân, nhất là đối với những bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện trong dịp Tết.
 
Đối với các bệnh nhân tại phòng Hồi sức tích cực, Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các y, bác sĩ cần tích cực, chủ động chuẩn bị đầy đủ thuốc, trang thiết bị y tế, thành lập các đội cấp cứu ngoại viện, nội viện nhằm bảo đảm cấp cứu, xử lý kịp thời những tình huống xảy ra.
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong cũng đến thăm, tặng quà cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện, chia sẻ, động viên các bệnh nhân vượt lên nỗi đau bệnh tật, nhanh chóng lành bệnh, phục hồi sức khỏe, sớm trở về đoàn tụ với gia đình.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong tặng quà cán bộ, nhân viên Trạm biến áp 110 kV Phúc Sơn.
 
* Trước thềm Xuân Kỷ Hợi 2019, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong đến thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, nhân viên đang thực hiện nhiệm vụ tại Trạm biến áp 110 kV Phúc Sơn, thành phố Bắc Ninh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong gửi lời chúc đến cán bộ, nhân viên của Trạm và gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đồng thời đề nghị cán bộ, nhân viên trong Trạm nêu cao tinh thần tránh nhiệm, thực hiện tốt các phương án, kế hoạch, cùng ngành Điện cung cấp nguồn điện ổn định, an toàn tuyệt đối, phục vụ tốt nhất công tác sản xuất, kinh doanh cũng như sinh hoạt của người dân trong dịp Tết Nguyên đán và các nhiệm vụ chính trị của tỉnh trong thời gian tới.
Nhóm PV