Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thăm, tặng quà trẻ em nhân dịp Tết Trung thu

13/09/2019 14:53 Số lượt xem: 282

(BNP) – Sáng 13/9, Đoàn cán bộ của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đến thăm, tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Tết Trung thu năm 2019.

Lãnh đạo Sở LĐTB&XH tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm Cứu trợ trẻ em tàn tật huyện Thuận Thành.

Đoàn đến thăm và tặng quà các em nhỏ tại Trung tâm Nuôi dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh; Trung tâm Cứu trợ trẻ em tàn tật huyện Thuận Thành; Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Bắc Ninh (thành phố Bắc Ninh); Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Từ Sơn, Cơ sở Mầm non chuyên biệt Bình Minh (thị xã Từ Sơn) và Nhà tình thương Hương La (huyện Lương Tài).

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cùng các thành viên trong đoàn ân cần hỏi thăm sức khỏe, tặng các suất quà và chúc các em thiếu nhi đón Tết Trung thu đầm ấm, nhiều niềm vui. Đồng thời, chia sẻ và động viên đội ngũ cán bộ, thầy, cô giáo tiếp tục đem tình yêu thương, nhiệt huyết và trách nhiệm nuôi dạy, chăm sóc chu đáo, bù đắp những thiệt thòi của các em, giúp các em sớm tái hòa nhập cộng đồng, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Trong dịp Tết Trung thu năm 2019, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức nhiều đoàn đi thăm và tặng hơn 500 suất quà với tổng trị giá gần 300 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn tỉnh. Qua đó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi,
 giúp các em có thêm nghị lực, vươn lên hòa nhập cộng đồng.
T.L