Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ

06/01/2021 09:00 Số lượt xem: 1019

(BNP) - Tối 05/1, Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng (Phoenix) tổ chức tổng kết công tác năm 2020 và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính Phủ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang trao Cờ thi đua cho Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng.

Tham dự có các đồng chí: Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La; Ngô Tân Phượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ngài Chay Navuth, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Campuchia tại Việt Nam; lãnh đạo Hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam; các Sở, ngành, địa phương cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động của Tập đoàn.

Năm 2020 trong bối cảnh khó khăn chung bởi dịch Covid -19, song được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, sự nỗ lực vượt khó của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, người lao động, Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng đã duy trì được hoạt động kinh doanh, nâng cao chất lượng các dịch vụ du lịch, ăn uống, nghỉ dưỡng, giải trí đối với 2 cơ sở tại tỉnh Bắc Ninh và Sơn La. Trong đó, mức tăng trưởng đạt 3,8% so năm 2019; duy trì, đảm bảo quyền lợi cho hơn 1.000 cán bộ, nhân viên, người lao động; thực hiện tốt nghĩa vụ với Nhà nước…

Cùng với hoạt động kinh doanh, trong năm, Tập đoàn phối hợp với Công an huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La triển khai hiệu quả mô hình nói không với ma túy tại Bản Pha Đón, được Bộ Công an đánh giá cao; ủng hộ 21,5 tỷ đồng thực hiện các chương trình an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, Sơn La, các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai và hoạt động tình nghĩa của Bộ Công an.

Với những kết quả đã đạt được năm 2020, Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng vinh dự được Chính Phủ, UBND tỉnh tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước.

Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Thành tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân của Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Tân Phượng chúc mừng và biểu dương những thành tích, nỗ lực của Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng thời gian qua, đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Năm 2021 dự báo các doanh nghiệp tiếp tục phải đối diện với nhiều khó khăn, thử thách, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Tập đoàn quyết tâm cao hơn, nỗ lực lớn hơn để thực hiện các mục tiêu đã đề ra. Trong đó, tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh trong điều kiện bình thường mới, nhất là thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19. Chú trọng xây dựng thương hiệu, văn hóa doanh nghiệp, tạo hình ảnh tốt đẹp của doanh nghiệp đối với xã hội; luôn quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động. Đồng thời, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Nhà nước, có trách nhiệm đối với cộng đồng, tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội. Các cấp, các ngành trong tỉnh sẽ luôn quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để Tập đoàn ngày càng phát triển.

Tại Chương trình, Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng vinh dự được nhận Cờ thi đua của Chính phủ và UBND tỉnh; 02 tập thể, 06 cá nhân có nhiều đóng góp cho hoạt động tình nghĩa và đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội được Bộ Trưởng Bộ Công an tặng Bằng khen và Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc”; nhiều tập thể, cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La.

H.T