Chuyên mục Chuyên mục

  Thời tiết ngày 22/04/2018

  Không lấy được dữ liệu từ server

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa

  19/05/2017 09:16 Số lượt xem: 467

  Chiều 18/5, tại TP. Thanh Hóa, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có cuộc làm việc với lãnh đạo Tỉnh ủy Thanh Hóa.

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi làm việc.

  Ghi nhận kết quả đạt được của Thanh Hóa trong phát triển kinh tế-xã hội, Thủ tướng đánh giá cao nỗ lực của tỉnh lớn, đông dân này. Trong đó, thu ngân sách, một biểu hiện của chất lượng tăng trưởng, đạt vượt mức (năm 2016 thu 12.300 tỷ đồng, 4 tháng đầu năm 2017, thu đạt 26% dự toán).

  Thủ tướng đánh giá cao Thanh Hóa trong quá trình chuyển mình đã quan tâm đến công tác quy hoạch để phát triển bền vững.

  Thủ hoan nghênh hướng đi gần đây của Thanh Hóa là tập trung phát triển mạnh mẽ du lịch dịch vụ và mục tiêu 3 nhất của tỉnh là hạ tầng thiết yếu phục vụ các dự án đầu tư của doanh nghiệp đồng bộ nhất, chi phí thuê đất và lao động cạnh tranh nhất.

  Thủ tướng đề nghị Thanh Hóa tiếp tục nghiên cứu triển khai chiến lược phát triển toàn diện, ưu tiên các lĩnh vực trọng điểm, các thế mạnh để gia tăng sức hấp dẫn đối với nhà đầu tư. Không có nhà đầu tư, không có những dự án lớn thì khó có thể thành công.

  Tỉnh cần rà lại việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra năm 2017 để làm sao đạt kết quả cao nhất, đóng góp vào kết quả chung của cả nước.

  Thủ tướng mong muốn tỉnh Thanh Hóa phấn đấu không ngừng, trở thành tỉnh khá giả ở miền Bắc, là một tỉnh kiểu mẫu như lời dạy của Bác Hồ.

  Ghi nhận 13 kiến nghị của Thanh Hóa nêu tại cuộc làm việc, Thủ tướng giao các bộ, ngành chức năng xem xét cụ thể, trình Thủ tướng quyết định./.

   

  H.H - Theo VGPNews