Chuyên mục Chuyên mục

  Thời tiết ngày 19/08/2018

  Không lấy được dữ liệu từ server

  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc cử tri tại Hà Nội

  13/10/2017 08:20 Số lượt xem: 473

  Ngày 12/10, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội, đơn vị bầu cử số 1, đã tiếp xúc đông đảo cử tri các quận Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm (Hà Nội), thông báo dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 4, Quốc hội Khóa XIV và lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc cử tri Hà Nội .

  Cảm ơn sự tin tưởng của cử tri đối với Đảng đã quyết liệt, không khoan nhượng với cuộc chiến phòng chống tham nhũng, tiêu cực, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chân thành chia sẻ: dân ủng hộ là mừng lắm!

  Cuộc tiếp xúc cử tri diễn ra ngay sau phiên bế mạc Hội nghị Trung ương 6, nên một trong những vấn đề được nêu lên liên quan đến những nội dung mà Trung ương thảo luận. Nhắc lại lời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nói tại Hội nghị Trung ương lần này: nếu Đảng làm hợp lòng dân thì dân tin và chế độ ta còn, Đảng còn, nhiều cử tri khẳng định: nhân dân luôn đứng bên cạnh và phía sau Đảng trong cuộc chiến chống tham nhũng, tiêu cực, chống lại sự suy thoái của cán bộ, đảng viên.

  Cử tri cho rằng, thực tế cho thấy thời gian qua, các cơ quan Trung ương đã tích cực vào cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng, tuy nhiên ở các địa phương công tác phòng chống tham nhũng chưa rõ nét, xử lý chưa nghiêm. Cử tri nhấn mạnh: "Ngọn cờ chống tiêu cực đang giương lên, Trung ương đã vào cuộc và địa phương cần chuyển động theo".

  Chân thành cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp của cử tri, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mong muốn cử tri đồng tâm hiệp lực, giám sát các cơ quan chức năng có làm đúng chức năng nhiệm vụ của mình trong cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

  Một lần nữa, Tổng Bí thư khẳng định, công tác phòng chống tham nhũng là một cuộc chiến rất cam go, gian khổ, kiên quyết nhưng phải hết sức kiên trì, phương pháp phải đúng, đặc biệt là nhân dân phải đồng tình ủng hộ, trên dưới một lòng mới thành công.

   

  H.H - Theo TTXVN/VOV