Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh thăm, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

20/11/2020 15:00 Số lượt xem: 764

(BNP) - Sáng 20/11, đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên TƯ Đảng, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đến thăm và chúc mừng các thầy cô giáo Trường THPT Tiên Du số 1. Cùng đi có đồng chí Ngô Văn Liên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Nguyễn Nhân Chiến chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô giáo và học sinh Trường THPT Tiên Du số 1.

Phát huy truyền thống 54 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Tiên Du số 1 đã nỗ lực, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” và đạt được nhiều kết quả tích cực. Đến nay, trường có 97/110 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cấp. Chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao, năm học 2019 - 2020, tỷ lệ học sinh xếp loại học lực khá, giỏi chiếm 94,1%; tỷ lệ học sinh đỗ Đại học đợt 1 chiếm 74,2%, trong đó có học sinh đạt Á khoa toàn quốc, thủ khoa tỉnh Bắc Ninh; nhiều năm liền trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”…

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, gửi lời chúc mừng, tri ân sâu sắc đến các thầy, cô giáo nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Nguyễn Nhân Chiến mong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên Trường THPT Tiên Du số 1 tiếp tục phát huy truyền thống nhà trường, đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do tỉnh và ngành Giáo dục phát động. Đồng thời, đem hết khả năng, lòng nhiệt huyết, không ngừng đổi mới sáng tạo trong giảng dạy, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện của trường.

Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đề nghị cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể các cấp, các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất để thầy và trò nhà trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 cũng như trong những năm tới, đóng góp tích cực vào sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo của quê hương, đất nước.

Nhân dịp này, nhiều thầy cô giáo vinh dự được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo”; Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo vì có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020.

Cũng trong sáng nay, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Nguyễn Nhân Chiến đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Nhà giáo Nguyễn Chí Cường (thị trấn Lim) và Nhà giáo Vũ Văn Trác (xã Tân Chi) nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

H.T