Từ ngày 16/4, chi trả lương hưu hai tháng 4, 5/2020 tại nhà

06/04/2020 15:03 Số lượt xem: 784

(BNP) -  Theo thông tin từ Bưu điện tỉnh, từ ngày 16/4, Bảo hiểm xã hội tỉnh và Bưu điện tỉnh sẽ phối hợp thực hiện chi trả gộp 1 lần lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội (BHXH) hai tháng 4, 5/2020 tại nhà người hưởng.

Ảnh minh họa.

Lịch chi trả được xây dựng theo từng địa bàn phường, xã, thôn, xóm, khu phố. Thời gian chi trả bắt đầu thực hiện từ ngày 16/4 đến hết ngày 20/5.

Người hưởng có thể đăng ký thông tin cá nhân trên website http://ansinhxahoi.vnpost.vn hoặc liên hệ với số điện thoại đường dây nóng của Bưu điện Việt Nam (1900.545481) hoặc số điện thoại của Bưu điện huyện để được nhân viên Bưu điện hỗ trợ giải đáp các ý kiến trao đổi. Bưu điện tỉnh Bắc Ninh sẽ thực hiện đầy đủ các biện pháp an toàn về phòng chống dịch bệnh trong quá trình chi trả chế độ cho người hưởng.

Đối với trường hợp người hưởng thuộc các khu vực bị cách ly: Bưu điện sẽ chi trả cho người hưởng sau khi thời gian cách ly kết thúc. Đối với người hưởng chế độ trợ cấp Bảo trợ xã hội của tỉnh, Bưu điện huyện có thể tiến hành chi trả cùng thời điểm tới địa chỉ người hưởng nếu nhận được Danh sách và tiền chi trả từ Phòng Lao động, Thương Binh và Xã hội huyện.

 

M.L