Chuyên mục Chuyên mục

  Thời tiết ngày 22/04/2018

  Không lấy được dữ liệu từ server

  Viettel Bắc Ninh khai trương mạng 4G

  18/04/2017 19:16 Số lượt xem: 1028

  (BNP) - Sáng ngày 18/4/2017, Viettel Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ khai trương mạng 4G. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động ra mắt mạng 4G Viettel được Tập đoàn Viễn thông Quân đội triển khai đồng loạt trên toàn quốc.

  Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường tặng hoa chúc mừng Lễ khai trương.

  Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh; thành phố Bắc Ninh, các đơn vị quân đội đóng trên địa bàn tỉnh cùng các đối tác của Viettel Chi nhánh Bắc Ninh.

  Xuất phát từ tư tưởng nhân văn "Khi công nghệ tiến lên phía trước, sẽ không ai bị bỏ lại phía sau", mạng 4G mà Viettel cung cấp có tốc độ và chất lượng tốt, vùng phủ rộng nhất, giá cước hợp lý nhất. Điều này được thể hiện đầy đủ qua thông điệp của 4G Viettel "Siêu tốc độ - Khắp mọi nơi - Cho mọi người".
   
  Trên quan điểm đó, Viettel cung cấp các gói cước 4G đa dạng theo từng đối tượng khách hàng với mức giá dự kiến rẻ hơn 3G từ 40-60%, đồng thời đảm bảo tiêu chí “dùng càng nhiều, giá càng rẻ”. Cùng với việc đưa ra các gói cước linh hoạt và phù hợp, Viettel cũng cung cấp đồng bộ các dòng máy hỗ trợ 4G có mức giá chỉ hơn 1,3 triệu đồng, đồng thời hỗ trợ đổi sim 4G miễn phí để nhiều người dân có thể sở hữu và trải nghiệm các tiện ích của 4G.

   
  Việc Viettel đưa dịch vụ 4G vào hoạt động không chỉ mang lại những tiện ích vượt trội mà còn tạo nền tảng để đưa công nghệ thông tin ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: y tế, giáo dục, nông nghiệp, du lịch…đặc biệt là góp phần phát triển Chính phủ điện tử và hỗ trợ các dịch vụ hành chính công.
   
  Để triển khai dịch vụ 4G trên địa bàn tỉnh, thời gian qua, Viettel Bắc Ninh đã lắp đặt 372 trạm thu, phát sóng 4G, phủ 8/8 huyện, thị xã, thành phố và 126 xã, phường, thị trấn. Với 4G, tốc độ download nhanh hơn 3G từ 7-10 lần, khách hàng được trải nghiệm ưu thế vượt trội về tốc độ và tính bảo mật khi dùng Internet trên di động cũng như tận hưởng dịch vụ hoàn hảo khi lướt Web, xem video với chất lượng cao, ... 

  Phát biểu tại buổi Lễ khai trương, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của Viettel Bắc Ninh trong những năm qua, đặc biệt, Viettel Bắc Ninh đã không ngừng mở rộng về quy mô, nâng cao chất lượng, theo sát công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông của khách hàng.

  Bên cạnh công nghệ 2G, 3G, các dịch vụ mà Viettel cung cấp đã tạo nên một cuộc cách mạng trên thị trường viễn thông, góp phần bình dân hóa dịch vụ, giúp mọi người, mọi nhà đều có thể sử dụng điện thoại di động và đưa thị trường viễn thông trong nước vào giai đoạn cạnh tranh lành mạnh vì lợi ích của người tiêu dùng.

  Với việc khai trương mạng 4G, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh khẳng định: "Đây là một sản phẩm công nghệ nổi bật góp phần cung cấp các dịch vụ viễn thông tiện ích, chất lượng cao cho người dân, tạo nên một xu hướng sử dụng di động mới trong kỷ nguyên số. Đồng thời, mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm mới mẻ, tiện ích và vượt trội nhằm tạo nên một cộng đồng sử dụng công nghệ 4G hiện đại theo xu hướng mới của thời đại".

   

  H.T