Xử phạt vi phạm hành chính về hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm đối với Công ty cổ phần BK Tech Vina

16/09/2019 14:46 Số lượt xem: 83

(BNP) – Ngày 12/9/2019, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1393/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính về hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm

Xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần BK Tech Vina.

- Địa chỉ trụ sở: Lô 83, đường Võ Cường 101, khu nhà ở Khả Lễ 2, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Địa chỉ nơi chế biến: Xóm Núi, thôn Chè, xã Liên Bão, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2300937407-001, cấp ngày 26/4/2019 (đăng ký thay đổi lần thứ 1), nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bắc Ninh. Nghề nghiệp, lĩnh vực hoạt động: cung cấp suất ăn công nghiệp.

- Đại diện pháp luật của công ty: Bà Vũ Thị Hiên. Chức vụ: Giám đốc. Số CMTND: 125045499 cấp ngày: 21/11/2017. Nơi cấp: Công an tỉnh Bắc Ninh

- Đã có các hành vi vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm như sau:

1. Hành vi 1: Nơi chế biến thực phẩm có côn trùng gây hại (ruồi) xâm nhập.

- Quy định tại Điểm c, Khoản 1, Điều 15, Nghị định 115/2018/NĐ-CP ngày 04/9/2018 của Chính phủ.

2. Hành vi 2: Lưu mẫu thức ăn không đúng quy định.

Quy định tại Điểm b, Khoản 2, Điều 15, Nghị định 115/2018/NĐ-CP ngày 04/9/2018 của Chính phủ.

3. Hành vi 3: Chế biến, cung cấp thực phẩm không đáp ứng quy định về an toàn thực phẩm gây ngộ độc thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe của từ 05 người trở lên mà chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự.

Quy định tại Điểm a, Khoản 8, Điều 22, Nghị định 115/2018/NĐ-CP ngày 04/9/2018 của Chính phủ.

Bị áp dụng hình thức xử phạt, biện pháp khắc phục hậu quả như sau:

a) Phạt tiền

+ Hành vi 1: Phạt tiền, mức phạt 4.000.000 đồng (Bốn triệu đồng).

+ Hành vi 2: Phạt tiền, mức phạt 8.000.000 đồng (Tám triệu đồng).

+ Hành vi 3: Phạt tiền, mức phạt 180.000.000 đồng (Một trăm tám mươi  triệu đồng).

Tổng số tiền phạt: 192.000.000 đồng (Một trăm chín mươi hai triệu đồng).

b) Hình thức phạt bổ sung: Đình chỉ toàn bộ hoạt động chế biến, cung cấp thực phẩm 03 tháng đối với cơ sở.

c) Biện pháp khắc phục hậu quả: Buộc chịu mọi chi phí cho việc xử lý ngộ độc thực phẩm, điều trị người bị ngộ độc thực phẩm.

Xem chi tiết Quyết định tại đây

 

 

 

Phòng QLDVHCC