bn-current-user-online-portlet

Online : 4163
Total visited : 157431084

Hội Người mù huyện Yên Phong kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

07/03/2025 10:36 View Count: 21

Nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Hội Người mù huyện Yên Phong đã tổ chức một chương trình đặc biệt nhằm tri ân và tôn vinh những nữ hội viên tiêu biểu. Hoạt động lần này không chỉ mang đến niềm vui mà còn tạo điều kiện để các hội viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, thư giãn, giải trí và tham quan những địa danh nổi tiếng.


 

Sáng ngày 05/3/2025, đoàn khởi hành tới Khu di tích K9 – Đá Chông, một địa danh lịch sử quan trọng gắn liền với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tại đây, đoàn đã có cơ hội tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Bác Hồ cũng như ý nghĩa lịch sử của khu di tích. Các hội viên lắng nghe hướng dẫn viên giới thiệu về những kỉ vật, câu chuyện xúc động liên quan đến Bác, tham quan những công trình trong khu di tích và bày tỏ lòng thành kính trước công lao của Người. Chuyến đi không chỉ giúp các hội viên thêm hiểu biết về lịch sử dân tộc mà còn khơi dậy lòng tự hào và niềm tin vào cuộc sống.

Tiếp nối hành trình, đoàn di chuyển đến khu nghỉ dưỡng Thanh Thủy, Phú Thọ. Tại đây, các hội viên có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tắm nước khoáng nóng, giúp thư giãn cơ thể, cải thiện sức khỏe và mang lại những phút giây nghỉ ngơi thoải mái. Không khí ấm áp, vui vẻ trong suốt chuyến đi đã giúp các hội viên gắn kết hơn, tạo thêm động lực để tiếp tục vững bước trên hành trình cuộc sống. Chuyến đi không chỉ mang đến cho các hội viên một trải nghiệm mới mẻ mà còn tạo ra không gian để họ chia sẻ, trò chuyện và kết nối với nhau. Đây là dịp để mỗi hội viên cảm nhận sự quan tâm, yêu thương của cộng đồng, đồng thời cũng thể hiện sự tôn vinh vai trò và đóng góp của người phụ nữ trong xã hội.

Hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của Hội Người mù Yên Phong không chỉ là chuyến tham quan đơn thuần mà còn là một thông điệp mạnh mẽ về sự đồng cảm và chia sẻ. Mặc dù gặp phải những khó khăn trong cuộc sống nhưng với sự giúp đỡ của tổ chức Hội và cộng đồng, cùng với tinh thần đoàn kết, các chị em trong hội đã vượt qua thử thách để sống một cuộc sống ý nghĩa và đầy niềm vui./.

Nguyễn Năng Bính – Hội Người mù Yên Phong