Đội tuyển Việt Nam vào vòng bán kết nội dung đồng đội nữ môn Quần vợt

13/05/2022 17:49

(BNP) - Ngày 13/5, tại Cụm sân Quần vợt Hanaka Paris Ocean Park, thành phố Từ Sơn, đội tuyển Quần vợt Việt Nam tham gia tranh tài tại 02 nội dung đầu tiên của môn Quần vợt SEA Games 31 là đồng đội nam và đồng đội nữ.

Đội tuyển Việt Nam đã có chiến thắng tuyệt đối trước đội tuyển Campuchia nội dung đồng đội nữ.

Tại nội dung đồng đội nữ, đội tuyển Việt Nam đã có chiến thắng tuyệt đối trước đội tuyển Campuchia với tỷ số 3:0. Mở màn cho chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, tay vợt Việt kiều Savanna Lý Nguyễn đã có màn thi đấu xuất sắc trước N.Sreynoch của đội tuyển Campuchia. Với kỹ thuật, lối chơi tốt, cô dễ dàng hạ gục đối thủ với tỷ số 2-0 (set 1 là 6-1 và set 2 là 6-0).

Tay vợt Việt kiều Savanna Lý Nguyễn đã có màn thi đấu xuất sắc trước tay vợt N.Sreynoch.

Tiếp đà chiến thắng, tay vợt Chanelle Vân Nguyễn cũng vượt qua tay vợt S.Chenda của Campuchia với cùng tỷ số 2-0 (set 1 là 6-3 và set 2 là 6-1).

Ở lượt trận thứ 03, cặp đôi Savanna Lý Nguyễn và Fodor Csilla của đội tuyển Việt Nam đã có màn phối hợp hài hòa để giành chiến thắng trước cặp đôi R.Lao và C.Sokvanlina của đội Campuchia với tỷ số 2-0 (cả 2 set đều 6-1).

Tay vợt Trịnh Linh Giang nỗ lực cứu bóng.

Tại nội dung đồng đội nam, đội tuyển Việt Nam đã để thua đội tuyển Indonesia với tỷ số 1:2. Ở trận đấu mở màn, tay vợt Trịnh Linh Giang đã thất bại trước tay vợt hàng đầu của Indonesia Christopher Rungkat với tỷ số 2-1 (set 1 là 1-6, set 2 là 6-3 và set 3 là 2-6).

Tay vợt Lý Hoàng Nam khẳng định đẳng cấp khi vượt qua tay vợt R.Sukma Ramanan.

Ở trận thứ 2, tay vợt số 1 của đội tuyển Việt Nam Lý Hoàng Nam đã có cuộc chạm trán với R.Sukma Ramanan. Với đẳng cấp của nhà đương kim vô địch SEA Games 30, chỉ sau ít phút thi đấu, Lý Hoàng Nam đã thắng đối thủ với tỷ số tuyệt đối 2-0 (set 1 là 6-2 và set 2 là 6-0).

Mặc dù thi đấu đầy nỗ lực, đội tuyển Việt Nam vẫn dừng bước trước đội tuyển Indonesia.

Sau khi hòa với tỷ số 1:1, cả hai đội bước vào trận đấu thứ 3 nội dung đôi nam để giành vé vào bán kết đồng đội nam. Mặc dù cố gắng nỗ lực hết mình nhưng cặp đôi Lý Hoàng Nam và Nguyễn Văn Phương đã thua cặp đôi Fritradi và Christopher Rungkat của đội Indonesia với tỷ số 1:2 (set 1 là 7-5; set 2 là 1-6 và set 3 là 4-6).

Đông đảo người dân đến cổ vũ đội tuyển Việt Nam thi đấu.

Theo lịch thi đấu, ngày 14/5, sẽ diễn ra các trận đấu vòng bán kết nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ. Đội tuyển Quần vợt Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Quần vợt Indonesia ở nội dung đồng đội nữ.

S.T