Boxing Việt Nam giành chiến thắng đầu tiên tại SEA Games 31

18/05/2022 07:51 Số lượt xem: 285

(BNP) - Tối 17/5, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh tiếp tục diễn ra các trận thi đấu vòng loại nội dung thi đấu nam Boxing SEA Games 31.

Trận đấu giữa VĐV Trần Văn Thảo đội tuyển Việt Nam và VĐV Kornelis Kwangu Langu đội tuyển Indonesia.

Trần Văn Thảo là vận động viên (VĐV) duy nhất của Việt Nam tham gia thi đấu vòng loại trong tối 17/5. Đối thủ của anh là Kornelis Kwangu Langu - một tay đấm khá mạnh của đội Indonesia ở hạng cân dưới 52 kg. Trước đối thủ mạnh, với kinh nghiệm thi đấu và kỹ thuật, anh đã nhanh chóng chế ngự được tốc độ và sức mạnh của đối thủ. Kết quả chung cuộc, Trần Văn Thảo giành chiến thắng tuyệt đối với tỷ số 5-0 trước đối thủ Kornelis Kwangu Langu.

VĐV Trần Văn Thảo đem về chiến thắng đầu tiên cho Boxing Việt Nam tại SEA Games 31.

Chia sẻ về chiến thắng đầu tiên sau trận đấu, VĐV Trần Văn Thảo cho biết: Kornelis Kwangu Langu của Indonesia đã từng đạt được những thành tích cao trong đấu trường thể thao trong nước và khu vực. Gần đây, tôi đã gặp và chiến thắng đối thủ này tại Giải Boxing Thái Lan mở rộng vào tháng 4/2022. Bước vào trận đấu lần này, cả tôi và đối thủ đều thi đấu hết sức mình với mong muốn giành chiến thắng để bước tiếp vào vòng trong.

Đông đảo khán giả đến cổ vũ cho các VĐV thi đấu.

Cũng trong ngày thi đấu hôm nay, đã diễn ra loạt trận đấu giữa các VĐV Thanarat Saengphet của Thái Lan thắng Yothin Sengmany của Lào, hạng cân dưới 52kg với tỷ số 5-0; VĐV Muhammad Abdul Qalyum Bin Ariffin của Malaysia thua Rogen Ladon Siaga của Philippines, hạng cân dưới 52kg với tỷ số 0-5; VĐV Linn Htut Paing của Myanmar thắng Nov Sokty của Campuchia, hạng cân dưới 52kg với tỷ số 5-0; VĐV Elisio Raimundo Gaio của đội Timor Leste thua Somchay Wongsuwan của đội Thái Lan, hạng cân dưới 63kg tỷ số 0-5; VĐV Mohamad Akram Bin Rasit của đội Malaysia thắng Walter Sarnoi Oupathana của Lào, hạng cân dưới 63kg với tỷ số 5-0; VĐV Farrand Papendang của Indonesia thắng Ye Naing của Myanmar, hạng cân dưới 63kg với tỷ số 5-0; VĐV Touch Davit của Campuchia thua knock out James Palicte Melos của Philippines, hạng cân dưới 63kg; VĐV Maikhel Roberrd Muskita của Indonesia thắng Aung Pyae Phyo của Myanmar, hạng cân dưới 81kg.

Theo lịch thi đấu, ngày 18/5 sẽ tiếp tục diễn ra các trận đấu vòng loại Boxing SEA Games 31 với các nội dung thi đấu của nam và nữ.

N.N