Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang trao tặng Huy hiệu Đảng tại thành phố Bắc Ninh

18/05/2022 13:30 Số lượt xem: 355

(BNP) - Nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5), đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến dự, trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Vệ An và phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang và các đồng chí lãnh đạo chúc mừng đảng viên Vũ Thị Kim Trung nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.

Cùng đi có các đồng chí: Phùng Đức Chiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh.

Đợt 19/5/2022, Đảng bộ thành phố Bắc Ninh có 161 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, Đảng bộ phường Vệ An có 13 đảng viên, Đảng bộ phường Suối Hoa có 10 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng từ 40 năm tuổi Đảng đến 75 năm tuổi Đảng. 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Minh Dũng (Đảng bộ phường Suối Hoa).

Chúc mừng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang bày tỏ sự trân trọng, tri ân với những cống hiến của các đồng chí đảng viên. Đồng thời, khẳng định đây là một mốc son quan trọng trong quá trình phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang và các đồng chí lãnh đạo trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Thị Oanh (Đảng bộ Phường Vệ An).

Trong thời gian tới, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các đảng viên tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất cách mạng, luôn gương mẫu chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương. Cùng với đó, tích cực giáo dục, giúp đỡ thế hệ trẻ và luôn là tấm gương sáng cho lớp lớp đảng viên kế cận noi theo, đóng góp sức lực, trí tuệ vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Cùng ngày, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang đã đến nhà riêng trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Thị Oanh, tại khu phố 4, phường Vệ An.

T.L