Lãnh đạo Tỉnh Đoàn động viên các đội tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

07/07/2022 13:45 Số lượt xem: 211

(BNP) -  Sáng 07/7, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tới thăm, động viên các đội tình nguyện tham gia “Tiếp sức mùa thi” Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại điểm thi Trường THPT Lý Thái Tổ, THPT Nguyễn Văn Cừ và THPT Ngô Gia Tự (thành phố Từ Sơn).

Bí thư Tỉnh Đoàn Nguyễn Đức Sâm động viên các đội tình nguyện tham gia "Tiếp sức mùa thi" tại Trường THPT Lý Thái Tổ.

Tại các điểm thi, lãnh đạo Tỉnh Đoàn đã tặng quà, động viên các tình nguyện viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời, trực tiếp tham gia tiếp sức và cổ vũ cho các thí sinh bình tĩnh, tự tin vượt qua Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 với kết quả tốt nhất.

Để kịp thời hỗ trợ các thí sinh tham gia kỳ thi, lãnh đạo Tỉnh Đoàn, Hội Sinh viên tỉnh đã chỉ đạo các cấp bộ Đoàn, Hội trong toàn tỉnh đồng loạt ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi” Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 với 15 đội hình cấp tỉnh, 27 đội hoa phượng đỏ và 525 tình nguyện viên tham gia. Với phương châm tiếp sức an toàn, hiệu quả, các tình nguyện viên sẽ tham gia tư vấn, hướng dẫn thí sinh tìm phòng thi, cấp phát nước uống miễn phí cho thí sinh và người nhà thí sinh; tổ chức các điểm trông đồ miễn phí cho thí sinh, hướng dẫn phân luồng, đảm bảo an toàn giao thông tại các điểm thi…

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” do Tỉnh Đoàn phát động được triển khai hàng năm với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm thể hiện tình cảm, sự quan tâm, kỳ vọng của các cấp, các ngành đối với thí sinh tham gia dự thi. Đồng thời, phát huy cao nhất tinh thần xung kích, tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cộng đồng, qua đó, góp phần giúp kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh dự thi đạt kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh "Tiếp sức mùa thi":

Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Trần Văn Đăng động viên các đội tình nguyện tại điểm thi trường THPT Nguyễn Văn Cừ.

Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Nguyễn Bảo Đại động viên các đội tình nguyện tại điểm thi trường THPT Ngô Gia Tự.

Từ rất sớm các tình nguyện viên đã có mặt tại điểm thi để chuẩn bị hỗ trợ các thí sinh.

Những chiếc bút, chai nước, lời động viên thi tốt sẽ giúp các thí sinh vững tin bước vào Kỳ thi.

N.N