Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Huy hiệu Đảng tại huyện Tiên Du

17/01/2023 18:13

(BNP) – Chiều 17/01, đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến dự, trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2023 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Tân Chi (huyện Tiên Du).

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quốc Chung trao Huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Dũng.

Cùng dự có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, huyện Tiên Du.

Đợt 03/02/2023, Đảng bộ xã Tân Chi có 10 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng gồm: 01 đồng chí 75 năm tuổi đảng; 01 đồng chí 60 năm tuổi đảng; 01 đồng chí 55 năm tuổi đảng; 03 đồng chí 50 năm tuổi đảng; 03 đồng chí 45 năm tuổi đảng và 01 đồng chí 30 năm tuổi đảng.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên Đảng bộ xã Tân Chi. 

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quốc Chung chúc mừng các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng trong đợt này, đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng mà còn là niềm vui, niềm tự hào của Chi bộ, Đảng bộ nơi đảng viên đang sinh hoạt. Đồng thời, thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với sự rèn luyện, cống hiến của các đảng viên trong suốt những năm công tác cũng như khi về nghỉ chế độ tại quê hương.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quốc Chung trao Huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Vấn.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất cách mạng của người đảng viên Cộng sản, bản thân và gia đình luôn gương mẫu chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương. Cùng với đó, luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm để xây dựng quê hương ngày càng phát triển hơn nữa.

Cũng trong chiều nay, đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến nhà riêng trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Dũng, tại thôn Tử Nê, xã Minh Đạo, huyện Tiên Du.

A.T