Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Huy hiệu Đảng tại huyện Quế Võ

17/01/2023 15:05

(BNP) -  Sáng 17/1, đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh về dự và trao Huy hiệu Đảng đợt 03/2/2023 tại xã Phương Liễu và xã Phượng Mao (huyện Quế Võ). Cùng dự có lãnh đạo huyện Quế Võ.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Tiến Dục.

Đợt 03/2/2023, Đảng bộ xã Phương Liễu vinh dự có 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng.

Đảng bộ xã Phượng Mao có 01 đồng chí được trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Hữu Tống.

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn chúc mừng và ghi nhận những cống hiến của các đảng viên với sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng. Đồng thời, khẳng định Huy hiệu Đảng không chỉ là vinh dự của cá nhân, gia đình, dòng họ các đảng viên mà còn là niềm tự hào của chung của Đảng bộ địa phương.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn Phát biểu tại buổi Lễ.

Trong thời gian tới, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị các đảng viên tiếp tục gìn giữ và phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng, là tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên và con cháu noi theo. Bên cạnh đó, các cấp ủy đảng tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để các đồng chí thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, góp phần cùng Đảng bộ 2 xã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh, xây dựng quê hương Quế Võ ngày càng phát triển.

H.Y