Ban Quản lý an toàn thực phẩm tỉnh thành lập Tổ phản ứng nhanh hỗ trợ doanh nghiệp

23/08/2021 10:15

(BNP) – Tại Quyết định số 150/QĐ-BQLATTP, Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh thành lập Tổ phản ứng nhanh hỗ trợ doanh nghiệp.

Ảnh minh họa.

Tổ phản ứng nhanh gồm 09 thành viên do bà Nguyễn Thanh Bình, Phó Trưởng Ban làm Tổ trưởng. Các thành viên là Trưởng các phòng, đơn vị trực thuộc Ban Quản lý an toàn thực phẩm tỉnh.

Tổ có nhiệm vụ tham mưu, đề xuất giúp Trưởng Ban thực hiện đầy đủ, kịp thời các nội dung chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh về công tác hỗ trợ doanh nghiệp thuộc phạm vi, chức năng, nhiệm vụ của Ban Quản lý an toàn thực phẩm tỉnh.

Trực tiếp làm đầu mối để kết nối với doanh nghiệp, hộ kinh doanh thông qua các hệ thống truyền thông đa phương tiện, hỗ trợ giải quyết kịp thời từng vụ việc cụ thể những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, hộ kinh doanh trong hoạt động sản xuất kinh doanh thực phẩm; đảm bảo an toàn thực phẩm và phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong bếp ăn tập thể và tại doanh nghiệp theo quy định.

M.L