Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hạnh Chung thăm, chúc Tết Bệnh viện Đa khoa tỉnh

16/01/2023 15:39

(BNP) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023, đồng chí Nguyễn Hạnh Chung, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, chúc Tết các y, bác sĩ và và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.  

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hạnh Chung tặng quà Bệnh viện Đa khoa tỉnh.    

Báo cáo với Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hạ Bá Chân cho biết, nhằm đảm bảo công tác khám, chữa bệnh cho Nhân dân trong dịp Tết Quý Mão 2023, đơn vị đã chủ động xây dựng kế hoạch đảm bảo công tác chuyên môn, an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ. Trong đó, bố trí 114 cán bộ nhân viên trực/ngày; các khoa bố trí chủ yếu là trưởng, phó khoa và các bác sĩ có chuyên môn cao trực tại khoa; đồng thời bố trí các tổ cấp cứu ngoại viện trực thường trú hàng ngày. Bên cạnh đó, bệnh viện đảm bảo dự trù, cấp phát đủ thuốc, vật tư y tế cho công tác cấp cứu, khám, chữa bệnh trong dịp Tết.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hạnh Chung ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ y, bác sĩ trong công tác khám, điều trị bệnh nhân trong thời gian qua và phương án khám, chữa bệnh trong những ngày nghỉ Tết cổ truyền. Đồng chí đề nghị bệnh viện chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết để đảm bảo tất cả bệnh nhân đều được khám, điều trị trong dịp Tết được chu đáo. Đồng thời ghi nhận những kiến nghị, đề xuất của bệnh viện nhằm nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hạnh Chung tặng quà bệnh nhân điều trị tại Khoa hồi sức sau mổ.

Trước thềm năm mới 2023, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, lãnh đạo và người lao động của Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Đồng chí mong muốn, bệnh viện tiếp tục đoàn kết và nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ khám, chữa bệnh phục vụ Nhân dân.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hạnh Chung đến thăm, tặng quà cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

B.M