Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Quang Khải thăm, chúc Tết Công ty Điện lực Bắc Ninh

19/01/2023 13:52

(BNP) – Sáng 19/1, đồng chí Đào Quang Khải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, chúc Tết Công ty Điện lực Bắc Ninh. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Quang Khải tặng quà Trung tâm điều khiển từ xa, Công ty Điện lực Bắc Ninh.

Báo cáo với Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Ninh Đỗ Quốc Long cho biết, để đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục cho tất cả các nhu cầu sử dụng điện trên toàn tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán, Công ty đã tiến hành tổng kiểm tra và khắc phục các tồn tại, thiếu sót của lưới điện và trạm biến áp; tổ chức trực tăng cường đối với lãnh đạo, lực lượng trực vận hành, sửa chữa điện 24/24h. Trong các ngày Tết, không thực hiện các công việc phải ngừng, giảm cung cấp điện làm mất điện khách hàng, trừ trường hợp cắt điện để xử lý sự cố.

Sau khi nghe báo cáo, nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Quang Khải chúc toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Bắc Ninh một năm mới dồi dào sức khỏe, đoàn kết, phấn đấu thực hiện thành công nhiệm vụ trong năm 2023, tiếp tục góp sức vào sự phát triển của tỉnh.

Đồng chí đề nghị Công ty tập trung thực hiện tốt kế hoạch, phương án đã được duyệt, bảo đảm cấp điện ổn định, an toàn, phục vụ nhân dân đón Tết; đồng thời quan tâm đến đời sống và đảm bảo an toàn lao động cho cán bộ, công nhân viên và người lao động.

B.M